Sự đặc biệt trong đuôi số sim 1268 Số Độc - Lộc Phát

Những ý nghĩa của Sim số đẹp 1286 là một loại sim số mang những điều vô cùng đặc biệt, nó vừa là một loại sim số độc, vừa là có đuôi số 86 - lộc phát và chúng đều có chung 1 hướng đến ý nghĩa và thể hiện được đặc tính riêng trong mỗi loại sim.

Nội dung tóm tắt:

Khái niệm về dòng sim số độc và sim lộc phát.

1. Khái niệm sim số độc

Sim đẹp số độc là dạng sim đẹp số đẹp có chứa đựng những bộ số độc nhất trong dãy số sim đẹp của mình. Đây là loại sim đẹp phù hợp cho những người muốn thể hiện bản thân, muốn nổi trội trong cộng đồng. Các sim đẹp số độc có giá trị không nhỏ nên mới chỉ có một bộ phận người thành đạt sử dụng.

khái niệm sim số độc

Xem ngay: Sim số độc của các nhà mạng được yêu thích

2. Khái niệm sim lộc phát

Sim lộc phát là một loại sim phong thủy có  ý nghĩa phát tài, phát lộc, được nhiều người yêu thích. Đặc biệt nó luôn được giới kinh doanh tìm kiếm. Sim lộc phát, phát lộc (68, 86) là cách đọc chệch của người Việt theo các con số được phát âm theo Hán Việt: 6 = lộc (lục), 8 = phát (bát).

khái niệm sim lọc phát

Chính vì vậy nên sim lộc phát là những sim có đuôi cuối là cặp số 68, 86. Nếu cập số này càng nhiều thì sim đó càng đẹp. Bạn nên chọn sim có 2 cập số 68, 86 nếu như có càng nhiều cặp số này thì sim đó càng đẹp.

Chọn ngay: Các loại sim số đẹp lộc phát 10,11 số của các nhà mạng

Sim số đẹp lộc phát và sim số độc đều là những loại sim số đẹp được cung cấp bởi tất cả các nhà mạng khác nhau với nhwuxng loại sim số đẹp 10,11 số đá ứng nhu cầu sử dụng sim số đẹp của tất cả người dùng.

Những ý nghĩa của Đuôi số sim độc 1286

1.    Tìm hiểu sim số độc Đuôi lộc phát 1286 là gì ?

Sim số độc Đuôi lộc phát 1286 hay còn gọi là sim phong thủy lộc phát có hàm nghĩa là: “một năm phát lộc” hoặc là “mãi phát lộc”, 1 chiếc sim số đẹp phong thủy giàu hàm chứa ý nghĩa dành riêng cho những doanh nhân, lằm ăn hay là người kinh doanh.

2.    Ý nghĩa Sim số độc có số cuối 1286 trong đuôi số sim

Theo phong thủy, số 1 là "nhất", là “sinh”, “sinh sôi nảy nở”. Nhất còn tượng trưng cho vị trí đỉnh tối thượng, sức mạnh thế lực cho thân chủ có được nó, quý nhân trợ hỗ trợ. Số 2 là (mãi mãi): được cho là suông sẻ cho "có đôi, có cặp”, biểu thị sự cân bằng âm - dương.

ý nghãi sim đuôi số 1286

Cặp số 12 chứa trong Sim lộc phát 1286 là tượng trưng cho sự cân bằng, sự khởi đầu của vạn vật, và chỉ 12 tháng trên chu kỳ 1 năm.

Cặp đôi số 86  ý nghĩa là “phát lộc” mang đến sự tiện lợi, mang nhiều lộc tài và thịnh vượng, giúp các chủ nhân sở hữu được nó gặp những may mắn, tiền tài đồng nghĩa như được ai đó phát lộc cho. Đây là con số chính, dấu ấn tạo chính vì thế loại sim phong thủy dòng lộc phát này.

Trong khi, số 286 lại chứa đựng nghĩa là "mãi phát lộc", đây  là 1 điều mà ai cũng mong đợi tính phát lộc bền vững, hy vọng sẽ đem tới nhiều vật chất của cải bền lâu.

Chính vì thế, khẳng định ngay Sim đuôi số 1286 không riêng là 1 chiếc Sim lộc phát lan tỏa, mà chúng còn mang nét đặc biệt và giá trị riêng, làm tăng thêm hàm chứa nghĩa mà sim phong thủy này đem đến cho gia chủ nó.

Chọn ngay: Sim số đẹp  đuôi số 1286 có các đầu số sim 10, 11 số

Nếu bạn muốn chọ cho mình một chiếc sim số đẹp lộc phát và đồng thời còn có ý nghĩa của sim số độc thì hãy khẩn cấp chọn nhgay cho mình chiếc sim số đẹp có đuôi số 1286 về cho chiếc dế yêu của bạn nhé.

Chúc bạn dụng sim số đẹp may mắn.

Nguồn: Ý nghĩa Sim số độc Đuôi lộc phát 1286