Sim Vinaphone, Sim Số Đẹp Vinaphone Giá Sock 10, 11 Số

Sim Vinaphone, Sim Số Đẹp Vinaphone Giá Sock 10, 11 Số


Vinaphone là một mạng có sức lớn và có điểm độc đáo tại những gói cước, hiệu quả phủ sóng, dịch vụ và lượng sim số đẹp Vinaphone chiếm đến 30% sim tổng các mạng, sim số đẹp Vinaphone rất có thể đáp ứng mọi nhu cầu của các đối tượng Quý khách hàng không giống nhau, 1 điểm nổi trội nữa của những người dùng mạng Vinaphone là xu hướng dùng lâu dài chứ không nhanh chóng thay số như các mạng khác. Sim số đẹp Vinaphone được Cục quản lý chất lượng công bố đo kiểm mạng hiệu quả, các chỉ tiêu về chất lượng kỹ thuật và chỉ tiêu hiệu quả phục vụ đều vượt qua xa tiêu chuẩn lĩnh vực.


Bên cạnh việc đưa ra những chương trình ưu đãi chất lượng, sim số đẹp Vinaphone được đại đa số chọn bởi vì sim số đẹp Vinaphone mang những ý nghĩa may mắn cho những người đã và đang tham gia trong ngành nghề thương mại. Dựa theo quan niệm của những người đã và đang hoạt động trong ngành nghề phong thủy thì dãy sim số đẹp của Vinaphone là số điện thoại có đầu số Vinaphone 10 và 11 số với những số Lộc, Phát, Nhất... Có thể loại đầu 11 số.


Sim số đẹp Vinaphone đa dạng ở nhiều dạng và khoảng chi phí cả cho bạn chọn lựa như sim số lục quý, sim số ngũ quý, sim số vip, sim lộc phát vĩnh cửu, sim số đẹp thần tài, sim số tứ quý, sim tam quý, sim số taxi, sim số gánh đảo, sim tiến lên, sim đôi, sim số dễ nhớ, sim năm sinh, sim số độc và sim số tự chọn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Giao sim này tận nhà tại mọi Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho người giao sim khi mà mọi giấy tờ đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng ở những tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong các cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc vào tên chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình cư trú để làm giấy tờ cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp