Sim Tứ Quý Đuôi 9999 Mobi,Viettel,Vina, Sim Tu Quy 9

Sim Đuôi Tứ Quý 9 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Hàm nghĩa của sim số tứ quý 9! Và cách lựa tìm mua tốt nhất!!

Giữa "rừng sim số, biển giá thành" như hiện nay, việc lựa tìm kiếm sim số đẹp nào cũng như tìm mua ở đâu là điều khiến nhiều người thấy suy nghĩ. Sim đẹp tứ quý là một trong số những dòng sim số đẹp nhất được rất nhiều người yêu thích. Mỗi loại sim đẹp tứ quý lại chứa những ý nghĩa không tương đồng nhau và sim số tứ quý 9 nổi bật hơn cả về sự độc đáo cũng như ý nghĩa. Hàm ý sim số tứ quý 9 và cách chọn mua tốt nhất là gì?

- Sim số đẹp tứ quý 9 là sim số đẹp như thế nào?

Sim số đẹp tứ quý 9 là dạng sim số đẹp có bộ tứ quý gồm 4 số 9 đứng ở vị trí giữa hoặc là cuối số điện thoại. Trong hàng ngàn sim số đẹp, tỷ lệ xuất hiện của bộ tứ quý này rất ít thành ra giá thành của sim số tứ quý 9 khá cao.

- Hàm ý sim số tứ quý 9 là gì?

Từ trước đến nay, số 9 luôn được cho là biểu tượng của sức mạnh và quyền uy. Đại đa số thích số 9 vì nó là biểu tượng cho sự viên mãn tròn đầy, sự hoàn hảo có lẽ như đến mức không phải đơn giản chút nào đạt được. Việc kết hợp 4 số 9 tạo thành bộ tứ quý hình thành nên sự ấn tượng và ý nghĩa phong thủy hiệu quả đẹp cho sim số tứ quý 9.

Bộ tứ quý 9 được đứng vị trí thứ 1 về ý nghĩa và độ suôn sẻ, an toàn. Con số 9 trong tiếng Trung đọc đồng âm với từ "suôn sẻ" và "trường thọ". Đây cũng là số được cho là mang tới sự thuận lợi, an lành và niềm vui sướng tột độ. ở Việt Nam, những người chơi sim số đẹp luận ý nghĩa bộ tứ quý 9 như sau: Cửu là 9, 4 số 9 đọc theo âm Hán Việt là "tứ cửu" được luận là "cứu tử", nghĩa là mặc dù có gặp phải không may mắn dù thế vẫn thoát nạn.

Con số 9 là con số đẹp, mang tới hạnh phúc, an lành và thuận lợi với phúc lộc, thành công trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

Từ những năm trở lại đây, sim số quý 9 Viettel, sim số tứ quý 9 vina, sim số tứ quý 9 Mobifone được ưa chuộng nhất. Hơn nữa, những đầu số đẹp bạn rất có thể đối chiếu như: Viettel với đầu 096, đầu 097, đầu 099,...; Vina với đầu 091, đầu 094,...; Mobi với đầu 090, đầu 093,...

Sim Số Đẹp Dễ Nhớ - Trung tâm sim số giá rẻ, uy tín chúc quý khách hàng lựa sim số đẹp hợp mệnh và gặp nhiều suôn sẻ.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những bạn đang định cư ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim tận nhà tại các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn sẽ sẽchuyển khoản tiền sim số cho người giao hàng của công ty chúng tôi
2. Trường hợp bạn sống ở tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Người mua sẽchuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó công ty sẽ giao sim về nhà bạn qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của quý khách trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi bạn cư trú để được cấp lại sim số của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi sở hữu số thuê bao