Sim Tứ Quý 4 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số, Sim Tu Quy 4

Sim Tứ Quý Đuôi 4444 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


 

Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 4!

Sim đuôi tứ quý 4 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 số 4 ở vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Bình thường, đối với dòng sim đuôi Tứ quý thì số 4 không được ưa chuộng tại vì theo học thuyết của người Đông phương, số 4 được đọc đồng âm với từ “tử” tuy vậy sự tồn tại của số 4 cấu tạo nên sự hòa hợp chung, điều này tương đồng như có tương sinh thì cũng cần phải có tương khắc để cấu tạo nên sự hài hòa trong âm dương.

Trong các loại sim đuôi Tứ quý , chữ số 4 trong sim đuôi Tứ quý 4 là con số linh thiêng theo học thuyết Đông phương, nội bật là người Việt. Do đó, số 4 được vận dụng rất nhiều làm biểu trưng cho những nhận định. La bàn có 4 phương đông, tây, nam, bắc. Một năm có 4 mùa xuân, hạ, thu, đông. Khởi nguồn lên vũ trụ gồm có 4 yếu tố đất, khí, lửa, nước. 4 thành phần của ngã là linh hồn, tinh thần, xác thể, tâm thể. Khối tứ diện được tạo ra từ 4 điểm. 4 chức năng của thực thể là tư duy lý luận, cảm xúc, cảm nhận, trực giác. Bởi vậy, sim đuôi Tứ quý 4 đem lại rất nhiều ý nghĩa cho người có được nó.

Thông điệp được số 4 muốn gửi đến những ai sử dụng sim đuôi Tứ quý 4 đó chính là sự kiên trì, bền bỉ, dẻo dai để phát triển cơ sở chắc chắn nhất trong công việc hoặc là cho cuộc đời mình. Con số 4 đại diện cho sự bền vững, vững chắc, viên mãn, bình an thông qua. Con số 4 là được tạo thành từ hai đôi. 2 là con số đẹp theo phong thủy, 2 cặp bền vững sẽ đem lại sự thuận lợi, bình an và tốt lành.

Với những ý nghĩa tốt đẹp như vậy, không nên bỏ mất cơ hội sở hữu sim đuôi tứ quý 4 hợp lý nhất ngay hôm nay ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với giá rẻ nhất thị trường. Nếu như việc sở hữu dòng sim đuôi tứ quý 4 dạng sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc chọn sim đuôi tứ quý 4 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim số đẹp lớn nhất Việt NamSim Số Đẹp Dễ Nhớ, bạn sẽ có ngay sim đuôi tứ quý 4 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu người dùng như Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Mobi,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Khách hàng định cư và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc bạn hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng tại những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch những cách thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở thủ đô Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó công ty sẽ chuyển sim về nhà khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!