Sim Tứ Quý 3, Sim Đẹp Tứ Quý 3, Sim Đuôi 3333

Sim Tứ Quý Đuôi 3333 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim đuôi tứ quý 3 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim đuôi tứ quý 3 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 3 số 3 ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Trong quan niệm xưa, số 3 được gắn với những trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Vị lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn liền với một định lượng giới thiệu rất có ý nghĩa. Con số 3 còn là con số thể hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Thành thử, số 3 được cho là con số rất bí ẩn.

Con số 3 gắn với sự chắc chắn, không có gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu thị của sự trường tồn vì người Trung Quốc có câu “3 với 3 là mãi mãi” với ý nghĩa “vô tận”.

Con số 3 trong Sim số đẹp tứ quý 3 có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” thành ra trở thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn liền giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập thành ra đây là con số rất suôn sẻ.

Con số 3 trong quan niệm số học phương Tây là đứa bé sáng tạo. Con số 3 là con số biểu trưng cho sự hòa hợp, nhiệt tình và sự sung sướng. Con số này chứa đựng nhiều đặc điểm tích cực như sự công bằng, óc tưởng tượng và tình cảm.

Con số 3 với các cách lý giải đều chứa đựng các bí ẩn thú vị. Sim số đẹp tứ quý này mang lại sự đồng thuận ở cấp độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay tổ nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối chặt chẽ hơn, tương đồng cao, khách quan hơn.

Với các ý nghĩa đặc biệt trên, đừng bỏ qua khả năng sở hữu sim đẹp tứ quý 3 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với chi phí ít nhất thị trường. Ngoài việc tìm mua dòng sim đẹp tứ quý 3 loại sim số 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim đẹp tứ quý 3 loại sim số 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số lớn nhất Việt Nam ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ, bạn sẽ sở hữu ngay sim đẹp tứ quý 3 thuộc những nhà mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu công việc như Viettel, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này đến tận nhà tại bất cứ các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách sẽ chuyển tiền sim số cho người giao sim thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu bạn ở các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể mua theo các hình thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện trong 23h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ của quý khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là quý khách hàng cần mang theo CMND của bạn đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim số cho bạn.
Kính chúc bạn gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp!