Sim Tứ Quý 2, Sim Đuôi 2222, Sim Số Đẹp Tứ Quý 2

Sim Tứ Quý Đuôi 2222 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Sim số đẹp tứ quý 2222 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp tứ quý 2222 là dòng sim phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 2 ở tại vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các đại sư phong thủy cho là sẽ mang tới sự thuận lợi của thời vận, khiến cho vạn vật sinh sôi phát triển, mang tới an lành, tượng trưng cho sự cân đối âm dương cho người sở hữu Sim Tứ quý đuôi 2222.

Con số 2 tượng trưng cho có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số tượng trưng cho suôn sẻ và hân hoan nên luôn luôn có mặt trong các sự kiện đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Nam có thói quen truyền thống cứ mỗi dịp Tết đến xuân về lại treo đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của các gia đình với mong ước có được suôn sẻ và an bình.

Trong tiếng Trung Hoa, số 2 có kiểu đọc đồng âm với từ “dễ dàng” nên chủ sở hữu sim tứ quý 2222 sẽ có được sự suôn sẻ, thành công cũng như những thịnh vượng phú quý và thăng tiến hơn.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để lựa, đưa ra các quyết định quan trọng. Sim số đẹp Tứ quý này gửi gắm thông điệp với người sở hữu sim này: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để xây dựng mọi vấn đề quan trọng trong cuộc đời của mỗi người.
Con số 2 tượng trưng cho sự hợp tác, giao tiếp và giao dịch với khách hàng. Tại vì các việc này cần phải tối thiểu 2 người khi tiến hành, kêu gọi ta hòa hợp với những ai cùng mục đích, cùng ý tưởng. Con số 2 còn tượng trưng cho sự ổn định, sự cân đối, tế nhị, lòng tốt và tính hai mặt.

Với các ý nghĩa ấn tượng như vậy, không nên bỏ mất khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 2222 tốt nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Bên cạnh việc sở hữu dòng sim số đẹp tứ quý 2222 loại sim số đẹp 10 số có mức giá tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số đẹp tứ quý 2222 loại sim số đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim lớn tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ, bạn sẽ sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 2222 thuộc các mạng mình yêu thích và phù hợp với nhu cầu cá nhân như Mobifone, Vina, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfonesim máy bàn.

 

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với các bạn sống tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Cam kết giao sim số đẹp đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công bạn hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn sinh sống tại tỉnh khác:
Giao dịch thông qua một trong những cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 2: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho khách hàng ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua ở để làm hồ sơ cấp lại sim số của bạn.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim!