Sim Tứ Quý 1 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim Tu Quy 1

Sim Tứ Quý Đuôi 1111 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số tứ quý 1!

Sim tứ quý đuôi 1 là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tứ quý bao gồm 4 con số 1 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Ở trong bộ Sim tứ quý 1, Con số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan điểm của người Trung Quốc chính vì thế được yêu thích do đem lại sự phát triển và tăng trưởng.

Con số 1 là con số nhỏ trong dãy số tự nhiên tuy vậy trong cuộc sống thì con số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Con số 1 trong dải số đuôi sim số tứ quý biểu trưng cho vị trí đỉnh cao tối thượng, độc nhất vô nhị, lớn nhất. Đây là vị trí mà ai cũng ước mơ.

Con số 1 biểu trưng cho các người đi đầu, các hào kiệt xuất chúng. Đây là những người có năng lực chỉ huy bẩm sinh, tính kiên cường cao, hoàn toàn kiểm soát được chính mình và tình cảnh. Con số 1 cũng là con số của sự tham vọng và sống có mục đích. Con số 1 cũng là tượng trưng cho trí tuệ, trí tưởng tượng, ý chí kiên cường, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên lý cơ bản của đời sống.

Theo phong thủy, con số 1 có hàm ý là “nhất”, là con số “sinh”. Chữ số 1 là biểu tượng cho những ai có chức quyền, nhiều tham vọng, có bộ não chỉ huy. Trong dân gian, con số 1 là chữ số căn bản biểu hiện tất cả mọi sự thay đổi, là chữ số khởi nguyên của thế giới, đem lại các điều mới mẻ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời hoàn toàn mới cho mọi người.

Với các ý nghĩa tốt đẹp đẹp trên, đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 1 hợp lý nhất ngay hôm nay ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với chi phí ưu đãi nhất thị trường. Nếu việc sử dụng dòng sim tứ quý đuôi 1 dạng sim số đẹp 10 số có mức chi phí tương đối cao, bạn rất có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý đuôi 1 dạng sim số đẹp 11 số để thích hợp hơn với túi tiền.

Đến với đại lý sim lớnSim Số Đẹp Dễ Nhớ, bạn sẽ có ngay sim tứ quý đuôi 1 thuộc các nhà mạng mình ưa thích và thích hợp với nhu cầu bản thân như Mobi, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfone, Vinasim số máy bàn.

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những khách hàng đang sinh sống và công tác tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển sim tận nhà ở bất kỳ mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 1: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc vào tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần mang theo CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim của mình.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số sim!