Sim Tứ Quý 0 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số 10,11 số

Sim Đuôi Tứ Quý 0000, Sim Số Tứ Quý 0000 Giá Rẻ, 0000Sim số tứ quý 0 thuộc 1 loại sim với bộ 4 số lặp nhau đứng tại giữa hay là cuối bộ số điện thoại.

Số 0 thể hiện hàm ý “không có”, tuy thế đó lại là con số làm trung tâm, làm nguồn gốc cho “có”. Theo toán học, số 0 là số mở đầu của bộ số tự nhiên, khi ghép số 0 đứng phía sau những con số khác, giá trị của những con số đó được nhân lên thêm 10 lần chính vì vậy số 0 đóng vai trò rất trọng đại trong những chiếc sim số đẹp tứ quý này.

Trong số các loại sim số tứ quý thì sim đuôi tứ quý 0 là một dạng sim vip bởi con số 0 có nhiều hàm ý trong đời sống chứ không phải có nghĩa là “không gì cả” cho dầu là điểm thấp nhất. Số 0 chính là mở nguồn của vạn vật, đại diện cho sự vô hình, không giới hạn. Số 0 là điểm mốc điểm xuất phát cuộc đời của mỗi con người, liên kết với niềm hi vọng và tuổi trẻ để xây dựng bước tiến bộc phá cho mỗi con người.

Ý nghĩa sim số tứ quý 0 là sự liên kết hàm ý của số 0 tượng trưng cho sự mở đầu sự nghiệp, công danh; khởi nguồn của đường đời và đại diện cho tiềm năng vô cùng vô tận, vô biên của con người mà chúng ta phải nỗ lực để khai phá.

Số 0 được đem ra làm thước đo lòng người vì sẽ hỗ trợ bạn biết ai mới thực sự là người tốt với bạn lúc bạn không còn gì trong tay, lúc gặp gian khổ, việc không hay. Số 0 biểu lộ sự khôn ngoan của mỗi người khi sẵn sàng nói “không” với những ham muốn chưa đúng thời điểm hay là những va vấp sa ngã trong cuộc đời. Cách viết của số 0 chỉ là 1 nét duy nhất viết thành 1 vòng khép kín đại diện cho sự tròn trĩnh, phong phú, đầy đủ. Số 0 mở ra một cuộc sống mới, đánh dấu chấm dứt một thời kỳ. Bởi đó, số 0 còn được coi là con số biểu lộ sự bản lĩnh vươn lên trong sự nghiệp và cuộc sống hiện thời hay là một mở đầu mới.

Sim Số Đẹp Dễ Nhớ đem lại cho bạn hàng nghìn sự lựa chọn với sim đuôi tứ quý 0 của tất cả những mạng Những năm này như Viettel, Sfone, Mobi, Vina, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn dạng 10 số và dạng 11 số với chi phí rẻ nhất thị trường. Hãy sở hữu sim đuôi tứ quý 0 ngay hôm nay tại hệ thống sim số - Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để mở đầu một sự nghiệp và tương lai mới tươi sáng hơn.

 

 

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Khách hàng đang sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công ty chúng tôi sẽ giao sim này đến tận nhà tại bất cứ mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Bạn chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao sim sau khi mọi thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu bạn ở những nơi khác:
Mua các cách sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản khoản tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim của bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp