Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 8

Sim Tứ Quý Đuôi 8888 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Sim đẹp tứ quý 8888 có hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim đẹp tứ quý 8888 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 số 8 tại vị trí giữa hay là cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 8 có trong sim số tứ quý theo văn hóa Đông phương là biểu trưng cho may mắn và thịnh vượng phú quý bởi vì cách đọc chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Quốc hay là trong tiếng Quảng Đông giống như với từ “phát” (发, Fā hàm ý 发财: Fā cái, phát tài).

Con số 8 theo tiếng Trung Hoa có cách viết là 八 với hàm ý tượng trưng cho tương lai tươi sáng của người có được nó trong tay, càng ngày càng làm ăn phú quý tương đương như hình dạng của số này bắt đầu thu nhỏ tại trên và mở rộng dần xuống dưới.

Trong quan điểm của người Tây phương và Trung Quốc cho rằng số 8 là con số hoàn hảo bởi vì số 8 đối xứng và tròn trịa nhất trong các số. Hơn nữa, nếu như bạn lật ngang chữ số 8 sẽ biến đổi thành ký hiệu “vô cực” (∞) tạo liên tưởng đến hình ảnh của chiếc đồng hồ cát bị lật ngang, biểu đạt thời gian ngừng trôi mãi mãi nếu như không lật nó lại, biểu đạt cho 1 vòng tuần hoàn đóng kín của tự nhiên, không có điểm bắt đầu và điểm dừng, điều ấy cũng nêu lên sự hoàn hảo của số này. Tại vì thế, số 8 trong sim số tứ quý biểu trưng cho cuộc sống an lành, ít đau ốm, rắc rối, đau đớn hay là thất bại. Đây cũng là biểu tượng của tình yêu chung thủy.

Trong tiếng Quảng Đông, cách phát âm chữ số 8 của bộ sim số tứ quý 8888 tương đương như chữ “phát” (bát – phát) mang hàm ý là giàu có, phát đạt thành thử được nổi trội ưa chuộng.

Hiện tại, loài người đang sống trong vận 8 của chu trình Phi tinh (4/2/2004 – 3/2/2024) đo Bát bạch cai quản thành thử số 8 được cho là số thịnh nhất, cực kỳ may mắn. Vì đó trong dãy sim số đẹp tứ quý, chữ số 8 biểu thị sự no đủ, no ấm, bề thế và xây dựng phát đạt. Sim đẹp tứ quý 8888 biểu thị sự may mắn, phát tài và an lành. Sim đẹp tứ quý 8888 không chỉ đơn giản là sim số dễ nhớ rất đặc biệt, mang tới những hàm ý mà còn là phương pháp nâng cao đẳng cấp của người sở hữu một cách tốt.

Với những hàm ý hiệu quả đẹp trên, đừng bỏ dở khả năng sở hữu sim số đẹp tứ quý 8888 hài lòng nhất ngay hôm nay tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài dòng sim số đẹp tứ quý 8888 dạng sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn hoàn toàn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim số đẹp tứ quý 8888 dạng sim só đẹp 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số khổng lồ tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 8888 thuộc những nhà mạng mình ưa chuộng và hợp với nhu cầu sự nghiệp như Sfone,Viettel, Mobifone, Vietnamobile, Vinaphone, Gmobilesim số đẹp máy bàn.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với các bạn đang sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển giao sim số đến tận nhà ở bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho người giao sim của chúng tôi
2. Nếu bạn đang sinh sống ở tỉnh khác:
Bạn có thể mua thông qua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giao dịch đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim số.
Chúc bạn gặp nhiều may mắn khi sở hữu số điện thoại