Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Vina, Mobi,Viettel, Sim Tu Quy 7

Sim Tứ Quý Đuôi 7777 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


 

Hàm nghĩa của sim đuôi tứ quý 7777!

Sim đẹp tứ quý 7777 là dòng sim số đẹp phong thủy có chất chứa bộ tứ quý bao gồm 4 chữ số 7 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Theo Phật giáo, số 7 được đánh giá cao về ý nghĩa bởi vì là con số đi lên – “số Phất” do khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 biểu hiện sự hài hòa giữa không gian Đông, Tây, Nam, Bắc và thời gian Quá khứ, Hiện tại, Tương lai.

Các yếu tố bí ẩn được tiềm ẩn trong số 7 như thế giới có 7 kỳ quan, con người có 7 vía hoặc 7 bộ phận quan trọng trên khuôn mặt con người là 2 mắt, 2 lỗ mũi, 2 tai và miệng,…

Số 7 trong dải số sim số đẹp tứ quý sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Theo Đạo Phật cho rằng số 7 sở hữu quyền uy mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xưa, con người tin tưởng rằng có 7 mặt trời chiếu rọi và xoay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Xây dựng lên sự khác biệt và ý nghĩa của số 7.

Số 7 được tin tưởng rằng có sức mạnh diệu kỳ, có sức mạnh đẩy lùi được điềm xấu, đem lại cho người sở hữu sim số đẹp tứ quý 7777 sức mạnh bí ẩn bất khả xâm phạm. Số 7 cũng được cho là con số đem lại sức sống cho thế giới, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài người.

Khả năng xuất hiện của sim số đẹp tứ quý 7777 khá thấp cho nên với 6 con số 7 được lặp lại ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp làm cho mức giá của sim số đẹp tứ quý 7777 cao hơn so với những loại sim số đẹp khác.

Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ mất cơ hội sở hữu sim số đẹp tứ quý 7777 hợp phong thủy nhất ngay hôm nay ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với chi phí cạnh tranh nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim số đẹp tứ quý 7777 loại sim só đẹp 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc chọn lựa sim số đẹp tứ quý 7777 loại sim só đẹp 11 số để phù hợp hơn với túi tiền.

Đến với hệ thống sim số đẹp lớn và uy tín nhất hiện nay ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ, bạn sẽ có cơ hội sở hữu ngay sim số đẹp tứ quý 7777 thuộc những nhà mạng mình ưa chuộng và phù hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Gmobile, Mobi, Vinaphone, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Hình thức để mua sim số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Cam kết chuyển giao sim này đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn đang sống ở khu vực khác:
Giao dịch theo các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về nhà bạn qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện việc sang tên chính chủ cho bạn ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!