Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Vina,Viettel, Mobi, Sim Tu Quy 5

Sim Tứ Quý Đuôi 5555 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


 

Hàm ý của sim tứ quý 5555!

Sim tứ quý 5555 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tứ quý bao gồm 4 con số 5 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 5 không những có trong dải số của sim đuôi số đẹp tứ quý 5555 mà còn được xuất hiện tương đối nhiều trong đời sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay 5 đỉnh núi thiêng liêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, số 5 thường gắn liền những yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay Ngũ Phúc là những mong ước trong đời sống của con người và Ngũ Đức dùng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Con số 5 trong Sim đuôi tứ quý đem tới quyền uy, quyền năng và danh dự tại vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm. Theo thuyết ngũ hành, số 5 thuộc mệnh Thổ chính vì thế gắn với ý nghĩa sinh sôi, thành công và thành đạt.

Tập hợp số 5 được lặp lại trong Sim đuôi tứ quý 5 biểu tượng cho khát vọng về sự an bình, hài hòa, may mắn, sinh sôi nảy nở và đạt được vị trí cao nhất bên cạnh việc chứa đựng ý nghĩa phong thủy của mệnh Thổ. Số 5 mang lại niềm hạnh phúc, sự yên bình sung túc, trọn vẹn mà người nào cũng mong muốn. Vì thế, số 5 được cho là số của đời người.

Con số 5 trong quan điểm của thuật phong thủy là dương số tại vì là chữ số lẻ. Vì đó, số 5 được coi là con số biểu lộ cho sự phát triển và tăng trưởng chính vì thế rất được đại đa số ưa chuộng.

Với những ý nghĩa tốt đẹp trên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu sim tứ quý đuôi 5555 hợp mệnh nhất ngay hôm nay ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với chi phí ít nhất thị trường. Bên cạnh dòng sim tứ quý đuôi 5555 dạng sim 10 số với mức chi phí tương đối cao, bạn có thể cân nhắc thêm việc lựa sim tứ quý đuôi 5555 dạng sim 11 số để hợp hơn với túi tiền.

Đến với kho sim số lớnSim Số Đẹp Dễ Nhớ, bạn sẽ có ngay sim tứ quý đuôi 5555 thuộc các mạng mình yêu thích và hợp với nhu cầu người dùng như Sfone, Vinaphone, Mobifone, Gmobile, Vietnamobile,Viettelsim số đẹp máy bàn.

 

Cách thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách hàng sống và công tác ở Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim tận nhà ở mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của công ty chúng tôi
2. Nếu như khách hàng sống và công tác ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua những phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ giao sim về nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần cầm CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng ở để làm thủ tục cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số thuê bao!