Sim Tiến Lên 3456 Vina, Mobi,Viettel 10,11 Số, Sim So Tien 3456

Sim Tiến Lên Đuôi 3456 Mobifone,Vinaphone,Viettel giá rẻ


Sim tiến lên đuôi 3456 sở hữu ý nghĩa là gì?

Sim số có đuôi 3456 thuộc loại sim tiến lên chứa chứa hàm ý “bạn bè nể sợ”. Hàm nghĩa này được ghép theo chữ cái trước mắt của mỗi con số là “Ba bốn năm sáu” - B-B-N-S. “Bạn bè nể sợ” ở tại đây được hiểu là sự sùng bái, tôn trọng của bạn bè và đồng nghiệp, có uy tín trong cộng đồng. Chính tại vì những hàm ý này mà sim tiến lên 3456 rất được yêu thích.

Sim số tiến 3456 có dãy con số cân bằng âm dương nhưng về ngũ hành thì hoàn toàn có thể nói: 3 Dương Mộc thì khắc xuất (gây tổn hại) với 4 Âm Kim , 4 Âm Kim lại sanh xuất (làm lợi cho) 5 Âm Thổ, 5 Thổ lại khắc nhập (bị gây tổn hại) bởi vì 6 Dương Thủy, thật chuẩn xác là “bạn bè nể sợ” tại vì có Vay có Trả là thế tiến lên của 3456 “có rành rọt thì có chịu”. Do vậy, Sim số tiến 3456 rất được yêu thích, nổi trội là đối với các nghề như bất động sản, tài chính, ngân hàng.... Tất cả người buôn bán cũng thích dùng sim này để khẳng định uy tín và địa vị bản thân.

- Số 3 theo phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tài lộc, tài năng. Số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 thể hiện sự vững chãi, đem lại tài lộc và suôn sẻ.

- Số 4 được người Hoa ít vận dụng tại vì "bốn" gọi là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Bên cạnh đó, số 4 còn có 1 hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Quốc, số 4 tượng trưng cho sự yên ổn và cân bằng, tượng trưng cho tương lai tốt đẹp.

- Trong phong thủy, số 5 sở hữu ý nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu ý nghĩa huyền bí xuất phát từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều khởi đầu từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Ngoài ra, số 5 tượng trưng cho ngũ hành thể hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trung tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có uy quyền.

- Số 6 trong dải Sim số tiến này là con số của suôn sẻ và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, hình lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Vì vậy, Số 6 còn tượng trưng cho sự vững bền, mang lại nhiều suôn sẻ và tài lộc.

Sim số tiến 3456 là sim phong thủy được đánh giá cao không chỉ bởi vì là sim đuôi tiến lên rất dễ đọc, dễ nhớ mà còn có điểm phong thủy cao (8 điểm). Vận 8 là con số mang lại nguồn năng lượng và những điều tốt đẹp nhất ở tại giai đoạn năm 2004 – 2023. Con số 8 được coi là con số đại diện cho sự thịnh vượng và may mắn.

Sim số tiến có đuôi 3456 chính là sự biểu hiện sự mong mỏi vươn lên đến 1 cuộc sống ấm no, tốt đẹp hơn. Sim số tiến có đuôi 3456 đuôi số là “phúc lộc” hứa hẹn mang lại nhiều tài lộc.

Sim đuôi số tiến lên 3456 khi ghép với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy tìm mua ngay Sim đuôi số tiến lên 3456 để có được nhiều suôn sẻ, thành đạt trong sự nghiệp và tài lộc cho người dùng. Đến với Sim Số Đẹp Dễ Nhớ - Đại lý sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái chọn lựa cho bản thân những chiếc sim tiến lên thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Vietnamobile, Mobifone, Gmobile,Viettel, Sfone ... sim số đẹp tiến lên 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Dễ Nhớ có hàng triệu sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển số sim này đến tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận số sim này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền sim cho nhân viên giao sim của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu như quý khách hàng tại những khu vực khác:
Mua một trong nhiều cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo công ty sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên chính chủ cho quý khách trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách chỉ cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số điện thoại