Sim Thần Tài, Sim Số Đẹp Thần Tài 10,11 Số

Sim Thần Tài, Sim Số Đẹp Thần Tài 10,11 Số Giá Rẻ


Sim số đẹp thần tài là loại sim số phong thủy đuôi số là các cặp số 39 (thần tài nhỏ), 79 (thần tài lớn) hay có sự kết hợp giữa thần tài nhỏ và thần tài lớn với có đuôi số 39.79.

Sim số đẹp thần tài đem tới thuận lợi, tài lộc, no đủ và thuận lợi trong sự nghiệp và cuộc sống của chủ sở hữu số sim này. Theo tín ngưỡng dân gian, thần tài mang lại tiền tài hay là vật chất cho mỗi nhà, đem tới sự bình an, no đủ, bởi thế chúng ta có thể hiểu khi các doanh nhân tìm Sim số đẹp thần tài để được no ấm, làm ăn thành công hơn nữa.

Chữ số 3 theo phong thủy có hàm nghĩa là “tài”, vốn được coi là Con số của tài - lộc, sức mạnh. Chữ số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình dạng gắn với Con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Chữ số 3 biểu hiện sự chắc chắn, mang đến tài - lộc và thuận lợi.

Chữ số 7 biểu tượng cho sức mạnh lớn lao của thiên nhiên. Đây chính là Con số không chia chẵn cho số nào vì vậy nó được so sánh với Thượng Đế. Theo Phật giáo, Chữ số 7 đại diện cho sự kết hợp vũ trụ giữa không gian (đông, tây, nam, bắc) và thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai). Chữ số 7 còn được coi là thất bảo: Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não. Bởi vì đó, Chữ số 7 là thể hiện cho sự phú quý, thịnh vượng phú quý.

Chữ số 9 là số lớn nhất của dãy số tự nhiên, biểu trưng cho sức mạnh và quyền năng. Đó là Chữ số đẹp chất chứa hàm ý “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Chữ số 9 là Chữ số sung sướng, an lành, thuận lợi. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “thuận lợi”.

Sim số đẹp thần tài là một loại sim số phong thuỷ giúp thay đổi tài vận tốt, mang lại thành đạt cho người sử dụng. Sim số đẹp thần tài thuộc 3 mạng vina,viettel, mobi có giá trị cao nhất. Bạn có thể chọn mua Sim số đẹp thần tài với các mức giá rẻ khác nhau với đầy đủ 2 dạng sim số 10 số, 11 số cho khách hàng thoải mái chọn với các mạng như Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Mobifone, Vina,Viettel và sim số máy bàn. Tìm mua Sim số đẹp thần tài ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay hôm nay để nhận các ưu đãi, chứa đựng nhiều thuận lợi và tài lộc cho bản thân.

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số:

1. Nếu bạn định cư ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Khách hàng chuyển tiền cho người giao sim khi mà mọi hồ sơ đã kết thúc.


2. Trường hợp bạn định cư ở tỉnh khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo các cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Khách hàng chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ tiến hành việc vào tên chính chủ cho người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm quý khách ở để được cấp lại sim cho mình.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số điện thoại