Sim thần tài Đuôi 7939 Mobi,Vina,Viettel, Sim than tai 7939

Sim Thần Tài 7939 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số giá rẻ


Sim đẹp Thần Tài 7939 có ý nghĩa là gì trong phong thủy?

sim số có đuôi là 7939 sim số đẹp thần tài lớn, thần tài nhỏ” được coi trọng như là tấm bùa hỗ trợ cho người có được số sim này luôn gặp những suôn sẻ trên con đường công danh , buôn bán. Trong đó 39 được coi là “thần tài nhỏ” và 79 là “thần tài lớn”.

Trong dòng sim số Thần Tài này, các con số được giải thích với hàm nghĩa như sau:

- Trong phong thủy, số 3 mang ý nghĩa là “tài”, có đặc trưng là hình dạng kiềng 3 chân rất vững trãi, không gì thay đổi được. Nhiều người tin tưởng rằng nó là con số biểu tượng cho tiền bạc, tài năng và suôn sẻ. Người có được con số này được nhận xét là người có năng lực lớn và nổi trội là khát vọng về đường công danh.

- Theo truyền thuyết Á Đông, số 7 gắn liền với quan niệm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang đến may mắn. Ngược lại theo hàm nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số rất may mắn. Tại Nhật Bản, Chữ số 7 biểu tượng cho 7 lần tái sinh của con người trước khi tiến vào được cõi Niết Bàn, biểu tượng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) thể hiện sự bất tử, suôn sẻ, tiền bạc và trí tuệ. Ở Tây phương, Chữ số 7 biểu tượng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Chữ số 7 thể hiện quyền điều khiển nhịp của sự sống, 7 ngày tạo lên vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Do vậy, chữ số 7 là một chữ số đặc biệt, may mắn gắn với thành đạt, nghệ thuật, trí tuệ và sức sống.

- Số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, phát đạt, phúc lộc, và thành công trong công việc. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người ưa chuộng con số 9 bởi vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy chính vì vậy đồng nghĩa với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem tới niềm vui, an lành và thuận lợi cho chủ nhân. Hơn nữa, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền thế và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho uy quyền của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự viên mãn đến mức có lẽ như không phải đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim số đẹp Thần Tài 7939 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên giá trị của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số đẹp Thần Tài 7939 để đem lại nhiều suôn sẻ, thành đạt và phát tài phát lộc cho người dùng. Đến với Sim Số Đẹp Dễ Nhớ - Trung tâm sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim số đẹp Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Sfone, Vina, Mobifone ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Dễ Nhớ có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn các phương thức đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với các quý khách đang sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao Sim đến tận nhà ở các Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được Sim quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho người giao sim thuộc công ty chúng tôi
2. Nếu như quý khách tại các tỉnh thành khác:
Giao dịch một trong các cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về nhà quý khách qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ Độc hành việc đấu nối thông tin của quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang CMND của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách ở để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số thuê bao