Sim thần tài 3939 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim than tai 3939

Sim Đuôi Thần Tài 3939 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim Thần Tài 3939!

Sim số đẹp có đuôi số 3939 là sim số đẹp thần tài có đuôi số 3939 còn có tên gọi khác là “sim số tiểu thần tài” được liên kết từ 2 cặp con số “thần tài nhỏ” chứa đựng ý nghĩa là “tài lâu tài lâu”.

Theo thuyết phong thủy, con số 3 là “tài”, con số 9 là “trường / vĩnh cửu”. Con số 3 trong tiền tài, anh tài liên kết với con số 9 với ý nghĩa phát đạt thành cặp con số 39thần tài nhỏ, là quý nhân trợ giúp, mang tới suôn sẻ, yên ổn, tốt lành và phú quý vinh hoa cho người có được nó.

- Theo phong thủy, con số 3 có ý nghĩa là “tài”, biểu tượng là hình dạng kiềng 3 chân cực kỳ vững vàng, không gì lay động được. Đại đa số chắc chắn rằng nó là con số biểu trưng cho tài lộc, thành đạt và suôn sẻ. Những ai sở hữu con số này được đánh giá là con người có ý chí lớn và đặc biệt là tham vọng về công danh.

- Con số 9 có ý nghĩa suôn sẻ, phát tài phát lộc, phúc lộc, và thành công trong sự nghiệp. Chữ số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu tượng cho sự trường tồn, đại phúc, đại thọ và đại cát. Nhiều người yêu thích con số 9 do nó tượng trưng cho sự viên mãn, tròn đầy thành thử đồng nghĩa với việc sẽ tiếp nối sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, mang tới vui vẻ, an bình và suôn sẻ cho người sở hữu. Từ xưa đến nay, con số 9 được coi là tượng trưng cho uy quyền và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để cho thấy cho quyền uy của mình. Theo dân gian, số 9 được coi là sự hoàn thiện đến mức có lẽ như không hề đơn giản chút nào để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

Sim Thần Tài 3939 khi kết hợp với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ làm tôn lên đẳng cấp của dòng sim Thần Tài đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim Thần Tài 3939 để mang tới nhiều suôn sẻ, thành đạt và phát tài phát lộc cho bản thân. Đến với Sim Số Đẹp Dễ Nhớ - Kho sim số đẹp giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim Thần Tài thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile, Mobi, Gmobile ... sim số đẹp Thần Tài 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Dễ Nhớ chứa hàng ngàn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với các quý khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng sống và làm việc tại khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch các cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng cần cầm chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí quý khách hàng ở để làm giấy tờ cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim