Sim Tam Quý Đuôi 2 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 2

Sim tam hoa 2 Vinaphone,Viettel, Mobifone Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim đuôi tam hoa 2!

Sim đẹp tam hoa 2 hoặc sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 2 ở tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 2 còn là một con số cực kỳ đặc biệt trong cuộc sống. Nó gắn với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 trạng thái nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó đại diện cho sự hài hòa, cân bằng giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho những ai sở hữu sim số tam hoa tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trên cuộc sống; giúp cho chúng ta tìm được chốn bình yên riêng cho bản thân.

Con số 2 biểu trưng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu trưng cho may mắn và hạnh phúc thành thử luôn luôn có mặt trong các dịp đám cưới, lễ tết,.... Người Việt Namtục lệ là mỗi dịp Tết đến xuân về lại dán đôi câu đối đỏ ở tại cửa nhà, cửa cổng của mỗi nhà với mơ ước có được may mắn và an lành.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” nằm trong 64 quẻ Kinh Dịch được các chuyên gia phong thủy đánh giá là sẽ mang tới sự suôn sẻ của vận khí, giúp vạn vật sinh sôi nảy nở, mang tới phúc lành, biểu trưng cho sự cân bằng âm dương cho người sở hữu Sim tam hoa này.

Con số 2 tạo liên hệ đến hình ảnh ngã 3 trong cuộc đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên suy đoán của mình để chọn, đưa ra các quyết định bức thiết. Sim tam hoa 2 gửi gắm thông điệp với chủ sở hữu sim đó: Hãy có lòng tin, mạnh mẽ đưa ra quyết định và phương hướng để giải quyết mọi vấn đề bức thiết trong cuộc đời của mỗi người.

Theo tiếng Trung, con số 2 có cách đọc giống với từ “dễ dàng” và "vững chắc" thành thử người sở hữu sim số tam hoa 2 sẽ có được sự may mắn, thành đạt cũng như nhiều phát tài phát lộc và phát triển hơn.

Sao phải lo lắng gì nữa mà bạn chưa mua ngay cho mình sim đuôi số đẹp tam hoa 2 của tất cả những nhà mạng Sfone,Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Gmobilesim số máy bàn tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Kho sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim đuôi số đẹp tam hoa 2 loại 10 số và sim đuôi số đẹp tam hoa 2 loại 11 số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ mang tới cho bạn sự lựa chọn phong phú nhất với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường.

Cách thức để mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những quý khách đang sống và làm việc tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển số sim này đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Chuyển khoản tiền sim số cho nhân viên giao sim sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách đang sống và làm việc tại tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo những cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo chúng tôi sẽ gửi sim về nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 22h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện công việc đấu nối thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng bạn chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để được cấp lại sim số của mình.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!!