Sim Tam Quý Đuôi 111 Vina, Mobi,Viettel, Sim tam hoa 111

Sim tam hoa 1 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Hàm ý của sim số đẹp tam hoa 1!

Sim số tam hoa 1 - sim Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chất chứa bộ tam hoa bao gồm 3 chữ số 1 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong cuộc sống hàng ngày, tuy số 1 là số bé nhất nhưng có vị trí, ý nghĩa rất lớn. Ví dụ như: trong các cuộc thi đấu, các vận động viên luôn cố gắng để vươn lên vị trí thứ nhất, trong học tập vị trí số 1 luôn là thủ khoa, trong kiến trúc cấu tạo của kim tự tháp cao nhất bắt nguồn từ điểm số 1 - 1 đỉnh... Mặt khác, số 1 còn được sử dụng như một lời nhắc nhở: Ai cũng chỉ có một cuộc sống để làm việc và yêu thương hết mình, con người có 1 trái tim để yêu và để sống v.v.... Do thế, đuôi sim số tam quý 1 có ý nghĩa đặc biệt không chỉ mang tới sự thuận lợi còn là sim số giúp khẳng định địa vị của người sử dụng hoặc là luôn nhắc nhở bản thân người dùng phải luôn tiến lên phía trước, điều kỳ diệu luôn ở phía trước cho những người kiên cường.

Ở trong bộ Sim tam quý, Số 1 là số lẻ thuộc dương số trong quan niệm của người Trung Quốc thành thử rất được ưa chuộng bởi đem lại sự thịnh vượng và tăng trưởng.

Số 1 biểu tượng cho các người đi đầu, các tài năng xuất chúng. Đây là những con người có khả năng chỉ huy bẩm sinh, tính kiên quyết cao, hoàn toàn quản lý được chính mình và tình cảnh. Số 1 cũng là con số của sự khát vọng và sống có mục đích. Số 1 cũng là tượng trưng cho sự thông minh, sáng tạo, quyết tâm sắc bén, mạnh mẽ, tượng trưng cho nguyên tắc căn bản của cuộc sống.

Số 1 là số nhỏ trong dải số tự nhiên tuy nhiên trong cuộc sống thì số 1 là cao nhất, lớn nhất, độc nhất. Số 1 trong dải số đuôi sim số tam quý 1 biểu tượng cho địa vị đỉnh cao tối thượng, độc nhất, lớn nhất. Đây là vị trí mà bất kỳ ai cũng mơ ước.

Theo dân gian, số 1 là căn bản của tất cả mọi biến hóa, là số bắt đầu, luôn luôn đem đến các điều mới mẻ, tốt đẹp, mang lại một sinh lực mới cho vạn vật.

Tại sao phải lo lắng gì mà bạn chưa tìm mua ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 1 của tất cả các nhà mạng Gmobile, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobifone, Vinasim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Hệ thống sim khổng lồ với hàng triệu sim tam hoa số đẹp đuôi 1 dạng 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 1 dạng 11 số ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa đầy đủ nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Phương thức để mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách hàng đang định cư tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển giao số sim này tận nhà tại bất cứ các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Nếu bạn tại các tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch theo những phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh trong 21h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ cho quý khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!!!