Sim Tam Quý 6, Sim 6 Mobi,Viettel,Vina 10,11 Số

Sim Đuôi tam hoa 6 Vinaphone, Mobifone,Viettel Giá Rẻ 10,11 số


Ý nghĩa của sim số đẹp tam hoa 666!

Sim tam hoa đuôi 666 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 số 6 ở vị trí giữa hoặc cuối sim điện thoại.

Đối với người Tây phương, số 6 là con số tượng trưng cho sự liên kết của lửa và nước; bộc lộ sự cố gắng không ngừng nghỉ. Đây là con số biểu tượng cho tình cảm, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Thứ 6 là ngày Chúa giáng thế nên số 6 còn là số ngày sáng tạo trời đất, là con số biểu tượng cho sự sinh sôi, nảy nở.

Trong tiếng Hán, số 6 trong sim tam quý 666 đồng âm với từ có ý nghĩa là ‘trôi chảy”, “trơn tru”, vì vậy kích hoạt số này sẽ xóa đi những khó khăn trong cuộc sống, hỗ trợ con đường dẫn tới thành đạt bớt khó khăn hơn.

Trong quan niệm thuyết âm dương ngũ hành của người Trung Quốc, sim số tam hoa sở hữu số 6 là tượng trưng cho sự may mắn, tốt lànhcủa cải cho những ai có được nó. Việc này được giải thích là bởi số 6 có cách soạn chỉ gồm 1 đường cong độc nhất uốn vào thân với hàm ý gói trọn lộc vào nhà. Hơn nữa, những thể hiện được coi là đẹp trong tự nhiên cũng được gắn liền với con số 6 như: con ong xây dựng tổ theo hình khối tứ giác; loài người có lục căn, lục phủ, lục long, lục thân,… lục giác là khối hình với 6 cạnh được cho là khối hình vững chắc nhất.

Số 6 trong sim tam quý 666 còn là biểu tượng cho những con người của gia đình đầy trách nhiệm, tình cảm và yêu thương. Hơn nữa, số 6 còn là con số dành cho những con người có cá tính khôn khéo, linh hoạt, khả năng giao tiếp tốt nhưng thỉnh thoảng có đôi chút tự mãn. Là gấp đôi của số ba và như thế là điều tốt, may mắn. Ba cộng thêm 6 là chín và cùng nhau làm thành bộ ba con số may mắn. Mọi sự bài trí sử dụng bất cứ đồ vật có 6, 9, 3 món đều chất lượng cho việc hóa giải những khu vực xấu hoặc những hơi hướng xấu.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng triệu sim đuôi tam hoa 666 loại 10 số và sim đuôi tam hoa 666 loại 11 sốSim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đem lại cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì mà bạn không tìm mua ngay cho mình sim đuôi tam hoa 666 của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Vietnamobile,Viettel, Mobi, Gmobile, Vinaphonesim máy bàn ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những khách hàng sống và làm việc tại Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim tận nhà tại mọi Quận thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu như khách hàng sống tại khu vực khác:
Giao dịch theo nhiều cách thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm quý khách hàng cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại