Sim Tam Hoa Đuôi 0 Viettel,Vina, Mobi, Sim tam hoa 0

Sim tam hoa Đuôi 000 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số


Sim tam hoa đuôi 0 mang hàm ý như thế nào theo phong thủy?

Sim tam hoa đuôi 0 - sim số Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam hoa bao gồm 3 số 0 tại vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một hàm ý khác con số 0 thuộc dải sim số tam hoa tượng trưng cho khởi nguyên của muôn loài, cây cối... Tượng trưng cho sự vô hạn, cho năng lực vô hạn có thể cải tạo thế giới. Ví dụ như một con người vô danh không ai để ý có sự nỗ lực và tài năng có thể biến thành một nhà khoa học lừng danh; một con người dùng đôi bàn tay trắng tuy nhiên với bộ óc, có niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đã không còn là xa lạ gì.

Trong bộ Sim số đẹp tam hoa 0, con số 0 theo Âm Dương ngũ hành biểu trưng cho sự vô hình, vô hạn, vô tận và năng lực không giới hạn để cải biến thế giới, được coi là khởi nguyên của thế giới. Con người có khả năng và năng lực cải tạo cả thế giới cũng chính là khởi nguồn từ con số 0 kết hợp với con đường học hỏi, trải nghiệm, tích lũy kinh nghiệm chứ không phải số 0 có hàm ý là “không có gì cả”. Con số 0 chính là bước nền tảng để mỗi con người xác định được cuộc đời, biết mình sẽ đi đâu về đâu bởi vì nếu mà không có sự khởi đầu sẽ không biết đâu là điểm kết thúc.

Nhìn chung, con số 0 mang ý nghĩa không có gì, hỗn mang, khởi nguyên của thế giới. Con số 0 biểu trưng cho sự vô hình. Mặt khác, con số 0 là con số cuối cùng được tạo ra trong hệ số tự nhiên nhưng lại là con số quan trọng nhất, có khái niệm cho rằng nếu không có con số 0 thì các con số khác sẽ không có ý nghĩa. Con số 0 là nơi mọi thứ bắt đầu, vừa là nguồn gốc, vừa là nơi chấm dứt cũng như trong cuộc sống, con người khởi đầu mọi việc đều bắt nguồn từ con số 0 và làm lên mọi thứ. Vì thế, sim số đẹp tam hoa 0 là dòng sim số đẹp đặc biệt nhắc cho người ta luôn nhớ đến, nhìn lại mốc bắt đầu của bản thân để lấy đà đi tới tương lai.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn không chọn ngay cho mình sim tam hoa số đẹp đuôi 0 của tất cả những mạng Mobifone, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettelsim số máy bàn ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Đại lý sim lớn và uy tín với số lượng lớn sim tam hoa số đẹp đuôi 0 loại 10 số và sim tam hoa số đẹp đuôi 0 loại 11 số ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đem tới cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Hướng dẫn mua Sim Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim quý khách đã mua này tận nhà ở tất cả mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt thành công quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim quý khách đã mua này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền sim cho người giao hàng của công ty Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu như bạn sống và công tác tại khu vực khác:
Khách hàng có thể mua theo một trong nhiều phương thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công tác sang tên chính chủ của quý khách trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là quý khách chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm mình ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc bạn gặp được nhiều may mắn khi có được số điện thoại!!!