Sim Tam Hoa 9, Sim 9 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số

Sim tam quý Đuôi 999 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số


Ý nghĩa của sim tam quý 9!

Sim số tam hoa 9 hay sim số đẹp Tam Quý là dòng sim số phong thủy có chứa bộ tam quý bao gồm 3 con số 9 ở vị trí giữa hoặc là cuối sim số điện thoại.

Trong tiếng Trung, chữ số 9 phát âm giống với “may mắn” và “trường thọ”. Mặt khác, chữ số 9 được quay ngược lại sẽ tạo nên con số 6 có ý nghĩa “Lộc”. Sim tam quý 9 được ưa thích bởi vì được tin rằng vừa may mắn, trường thọ vừa phát lộc.

Từ xưa, số 9 trong sim đuôi tam quý 9 được lấy làm biểu trưng cho sức mạnh, quyền lực và đỉnh cao uy quyền của bậc vua chúa. Số 9 còn là đại diện của trời, sự đầy đủ, sự an bình và hạnh phúc vì vậy được tôn thờ và sùng bái.

Số 9 thể hiện sức mạnh trí tuệ, năng lực sáng tạo, xây dựng lên sự riêng biệt, gây ấn tượng tốt nhất và tính tích cực khi giúp những ai có được số sim này trong tay nhận ra những tiềm lực tiềm tàng của mình, thể hiện những khả năng này ra bên ngoài.

Số 9 gắn liền với sự hoàn thành, sự vừa lòng, thời gian gặt hái thành công, đặc biệt là thông qua quá trình chăm chỉ làm việc lâu bền. Số 9 nằm trong bộ sim số của bộ số của sim đuôi tam quý thúc giục những ai có được số sim này trong tay tiến lên phía trước trong mọi việc.

Khi chữ số 9 được kết hợp lại thành bộ tam quý ở trong sim đuôi tam quý 9 thì dãy chữ số có ý nghĩa đẹp hơn, bộc lộ sự thành đạt, quyền quý và sức mạnh của người vận dụng.

Trung tâm phân phối sim khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi tam quý 9 loại 10 số và sim đuôi tam quý 9 loại 11 số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ mang lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Tại sao phải chần chừ gì mà bạn không mua ngay cho mình sim đuôi tam quý 9 của toàn bộ những nhà mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Mobifone, Vietnamobile, Sfone, Gmobilesim số máy bàn tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những bạn sinh sống và làm việc ở TP.Hồ Chí Minh hay Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim này đến tận nhà tại mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim này quý khách hàng sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi
2. Trường hợp bạn sinh sống và làm việc ở khu vực khác:
Bạn có thể mua theo các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo công ty sẽ đưa sim về tận nhà bạn thông qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện công tác đấu nối chính chủ của người mua trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo CMT của mình đến cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc bạn gặp nhiều thành công khi sở hữu số sim