Sim Tam Hoa 888, Sim Đuôi 888 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ

Sim Đuôi tam quý 8 Viettel, Mobifone,Vinaphone Giá Rẻ giá rẻ


Sim tam quý đuôi 8 có hàm nghĩa như thế nào?

Sim đuôi tam hoa 8 hoặc sim số Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa đựng bộ tam quý bao gồm 3 chữ số 8 ở tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 8 theo tiếng Trung Hoa có cách viết là 八 với hàm nghĩa biểu tượng cho tương lai rộng mở của chủ sở hữu sim đuôi tam hoa này, ngày càng làm ăn phú quý tài lộc tương đương như hình dáng của số này khởi điểm thu hẹp ở tại trên và mở dần xuống dưới.

Con số 8 có trong sim đuôi tam hoa theo văn hóa Phương Đông là biểu tượng cho suôn sẻ và thành công trong công việc bởi vì cách phát âm chữ số 8 theo tiếng Phổ thông Trung Hoa hoặc trong tiếng Quảng Đông tương tự với từ “phát” (发, Fā hàm nghĩa 发财: Fā cái, phát tài).

Trong sim đuôi tam hoa, Con số 8 còn là con số “âm tận cùng” bởi vì là con số tận cùng trong dãy con số 2, 4, 6, 8. Theo khái niệm “cùng tắc biến, biến tắc thông” được giải thích là khi chúng ta bị kéo xuống cuối cùng bế tắc thì chỉ còn cách cuối cùng là phải đứng dậy để sinh tồn. Tại vì đó, người Trung Hoa tin tưởng rằng con số 8 biểu thị sức mạnh ẩn dấu và sự vươn lên mạnh mẽ, một sự biến chuyển tốt lành.

Chúng ta đang ở tại thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ năm 2004 - 2023) do sao Bát bạch quản vì vậy con số 8 là vượng khí vì vậy con số 8 của sim đuôi tam hoa được coi là con số thịnh nhất, đem tới phát đạt, no ấm.

Sim tam quý đuôi 8 là sự gắn kết của 3 con số 8 với nhau đọc là “đại đại phát” chứa đựng hàm nghĩa “giàu sang nhân 3” mang lại suôn sẻ, phát đạt. Đây là sự chọn hàng đầu của người làm buôn bán ưa chuộng dòng sim đuôi tam hoa. Ngoài ra, sim đuôi tam hoa 8 còn hỗ trợ người sở hữu biểu thị bản thân qua mỗi cuộc liên lạc.

Tại sao phải suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim tam quý số đẹp đuôi 8 của toàn bộ những mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Sfonesim số đẹp máy bànSim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Trung tâm phân phối sim số đẹp khổng lồ với hàng ngàn sim tam quý số đẹp đuôi 8 dạng 10 số và sim tam quý số đẹp đuôi 8 dạng 11 sốSim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ mang lại cho bạn sự lựa chọn đầy đủ nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Đối với những khách hàng đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại bất kỳ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách sẽ thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao sim thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu khách hàng tại những khu vực khác:
Giao dịch một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đưa sim về tận nhà khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó khách hàng cần mang theo chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần địa điểm người mua ở để làm văn bản cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim