Sim Tam Hoa 7 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim tam hoa 7

Sim tam quý Đuôi 777 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Ý nghĩa của sim số đẹp tam quý 7!

Sim tam hoa 7 - sim đuôi Tam Quý là dòng sim số đẹp phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 7 ở tại vị trí giữa hay cuối sim số đẹp điện thoại.

Ở Phương Đông, con số 7 gắn với quan điểm về tháng 7 (âm lịch) là tháng cô hồn, xá tội vong nhân, tháng của ma quỷ... Không mang tới may mắn. Mặt khác theo ý nghĩa khác chữ số 7 là 1 chữ số đem đến nhiều may mắn. Tại Nhật Bản, Con số 7 biểu trưng cho 7 lần tái sinh của 1 người trước khi bước vào được cõi Niết Bàn, biểu trưng cho 7 vị thần may mắn (Ebisu, Daikoru, Bishamon, Benten, Fukurokuju, Juroji, Hotei) biểu hiện sự tái sinh, may mắn, tài lộc và trí tuệ. Theo phương Tây, Con số 7 biểu trưng cho năng lực của thần linh, thượng đế. Con số 7 biểu hiện quyền điều phối nhịp của sinh mạng, 7 ngày sáng tạo ra  vũ trụ của Chúa trời, 7 loại hình nghệ thuật chính (điêu khắc, hội họa, âm nhạc, múa, văn học, sân khấu, điện ảnh)... Vì thế, chữ số 7 là một chữ số ấn tượng, may mắn gắn với thành công, nghệ thuật, trí tuệ và sinh mệnh.

Trong dãy số tự nhiên từ 1 đến 10, con số 7 thuộc dòng sim tam quý là con số đặc biệt nhất. Nó là con số duy nhất không chia hết cho bất kỳ số nào khác nào ngoài chính nó trong dãy hay còn gọi là số nguyên tố.

Hơn nữa, Con số 7 còn là biểu trưng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Thể hiện ý nghĩa mang tới sự sống cho thế giới, mang tới ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự tài lộc.

Số 7 được tin rằng có năng lực diệu kỳ, có năng lực xua tan được điềm xấu, đem lại cho những ai sở hữu sim số đẹp tam quý 7 sức mạnh thần bí bất khả xâm phạm. Số 7 cũng được coi là con số đem đến sức sống cho thế giới, mang tới ánh sáng và niềm tin cho loài người.

Trong Phật pháp, con số 7 được nhận xét cao về ý nghĩa tại vì là con số đi lên – “số Phất” tại vì khi sinh ra, Đức Phật bước 7 bước, nở ra 7 đóa hoa sen. Số 7 thể hiện sự hài hòa giữa 7 yếu tố tạo nên vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương.

Số 7 trong dải số dòng sim tam quý sở hữu rất nhiều ý nghĩa. Theo Phật giáo cho rằng con số 7 sở hữu quyền lực mạnh nhất trong hệ mặt trời. Từ xưa, con người tin rằng có 7 mặt trời chiếu sáng và bay quanh trái đất, cầu vồng có 7 màu, có 7 tầng trời,... Tạo nên sự đặc biệt và ý nghĩa của con số 7.

Trung tâm sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim số đẹp tam quý 7 loại 10 số và sim số đẹp tam quý 7 loại 11 sốSim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đem lại cho quý khách hàng sự lựa chọn phong phú nhất với giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Sao phải lo lắng gì mà bạn chưa chọn ngay cho mình sim số đẹp tam quý 7 của tất cả những nhà mạng lớn như Viettel, Mobi, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Vinaphonesim số đẹp máy bàn ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Hướng dẫn đăng ký mua sim số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Bạn sinh sống và làm việc ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim quý khách đã chọn này tận nhà tại bất cứ các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của bạn chỉ không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim sau khi tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu như bạn ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch thông qua một trong các hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ tiến hành công tác sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng chỉ cần cầm theo CMND đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim số của mình.
Kính chúc bạn gặp được nhiều thành công khi đứng tên sim!