Sim Tam Hoa 3 Viettel, Mobi,Vina 10,11 Số, Sim tam hoa 3

Sim tam quý Đuôi 333 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 số


Sim tam quý đuôi 333 có hàm ý như thế nào?

Sim số đẹp tam hoa 333 hay sim đuôi Tam Quý là dòng sim số phong thủy có mang bộ tam quý bao gồm 3 số 3 tại vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Trong thuật phong thủy xưa, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Con số 3 gắn với một định lượng giới thiệu rất có hàm nghĩa. Con số 3 còn là con số chỉ số lượng cho các lễ nghi, niềm ước mong hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được coi là con số thần bí.

Con số 3 gắn với sự chắc chắn, không gì có thể lay động được của biểu tượng đặc trưng là chiếc kiềng 3 chân. Con số 3 là biểu hiện của sự trường tồn tại vì người Trung Hoa có câu “3 với 3 là mãi mãi” với hàm nghĩa “bất tận”.

Con số 3 trong Sim số đẹp tam hoa có cách phát âm theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì vậy biến thành con số biểu tượng cho cuộc sống và sự no đủ. Người phương Đông tin tưởng rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự ra mắt chính vì vậy đây là con số rất may mắn.

. Con số 3 trong quan niệm số học Tây phương còn là con số tượng trưng cho sức sáng tạo cũng như sự hài hòa, hăng hái, sự hạnh phúc. Con số này ẩn chứa các đặc tính tích cực như sự khách quan, óc tưởng tượng và tình cảm.

Trong Kito giáo, số 3 biểu tượng cho Thiên Chúa Ba Ngôi - Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Con số 3 cũng có hàm nghĩa rất quan trọng trongthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã dùng 3 vũ khí chính để chống lại những người khổng lồ. Ngoài ra, nhiều tôn giáo cũng tôn thờ số 3 như con số của thần linh ví dụ như: Trong Thánh Kinh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã viếng thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu mất tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa hồi sinh ba người, Phêrô chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Vì thế, con người ta tin rằng sim đuôi tam quý 3 sẽ mang tới sức mạnh thần linh cũng như sự luân hồi giúp cho người dùng sim số tam hoa này loại bỏ bất kỳ điều không tốt nào.

Con số 3 với mỗi cách lý giải đều chứa đựng các điều thần bí thú vị. Sim số đẹp tam hoa 3 mang lại sự tương đồng tại mức độ cao hơn khi chứa tới những 3 con số 3 tại vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ giúp giữ thăng bằng tốt nhất hay đội nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối bền chặt hơn, đồng tình cao, khách quan hơn.

Còn chần chờ gì mà bạn không chọn lựa ngay cho mình sim tam quý đuôi 333 của toàn bộ các nhà mạng lớn như Viettel, Vina, Sfone, Vietnamobile, Gmobile, Mobisim số máy bànSim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Trung tâm phân phối sim số đẹp lớn và uy tín với hàng triệu sim tam quý đuôi 333 loại 10 số và sim tam quý đuôi 333 loại 11 sốSim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ mang lại cho bạn sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí tốt nhất trên thị trường.

Hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những quý khách hàng định cư tại Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Bạn thanh toán tiền cho người giao hàng sau khi tất cả văn bản đã hoàn tất.
2. Trường hợp quý khách hàng sống tại tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch theo nhiều cách thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn thanh toán số tiền giao dịch vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách hàng gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 23h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua chỉ cần đem CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm khách hàng cư trú để được cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại!!!