Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Viettel, Mobi, Vina

Sim Số Tứ Quý 10,11 Số, Sim Tứ Quý Viettel, Mobi, Vina


Thế nào là sim đuôi tứ quý đẹp?

Sim đẹp tứ quý là những loại sim đẹp có chứa 4 số đuôi lặp nhau và đi liền với nhau. Bởi vì sự trùng lặp của chuỗi 4 số đuôi vì thế sim đuôi tứ quý đẹp sở hữu những số chính là 0000, 1111, 2222, 3333, 4444, 5555, 6666, 7777, 8888, 9999.

Ý nghĩa sim đuôi tứ quý đẹp hợp phong thủy:

Những chuyên gia sim đánh giá rằng sim đuôi tứ quý đẹp phù hợp sẽ mang lại thuận lợi, phát đạt trong cuộc sống và vươn lên trong sự nghiệp.

Sim đẹp tứ quý là dãy số dễ nhớ, thuận mắt, thích hợp sử dụng trong buôn bán do khả năng tạo ấn tượng và dễ dàng lưu lại vào đầu khách hàng. Dùng sim số tứ quý giúp tăng mạnh sự liên kết giữa các mối quan hệ của bạn với việc ghi nhớ dễ dàng hơn và lâu hơn..

Sim tứ quý được các người chơi sim ngầm hiểu rằng là một trong các dạng sim của các đại gia, các người giàu có. Do đó có không ít người luôn săn lùng loại sim này để bộc lộ đẳng cấp riêng của bản thân dù cho mua chúng vào việc gì. Sở hữu sim đuôi tứ quý đẹp giúp mang lại sự tự tin cho chủ sở hữu.

Giá của sim đuôi tứ quý đẹp cao hay thấp phụ thuộc cái chính vào hàm nghĩa của những loại chữ số có trong bộ số tứ quý. Cụ thể, sim đuôi tứ quý đẹp 4444, sim đuôi tứ quý đẹp 7777 hay là sim đuôi tứ quý đẹp 0000 sẽ không thể giá trị bằng những loại sim đuôi tứ quý đẹp 6666 (lộc), sim đuôi tứ quý đẹp 8888 (phát), sim đuôi tứ quý đẹp 9999 (trường). Dùng các bộ sim tứ quý này, đảm bảo vị trí của bạn sẽ “nâng lên” một đỉnh cao mới.

Nhanh tay tìm cho mình ngay sim đuôi tứ quý đẹp của bất kỳ mạng nào bản thân yêu thích như Viettel, Vina, Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Sfone và sim máy bàn dạng 10 số và dạng 11 với mức giá thấp nhất thị trường tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Hình thức đăng ký mua Sim:

1. Với những quý khách hàng đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:

▪ Cam kết sẽ chuyển giao sim này đến tận nhà ở bất kỳ các Quận trong nội thành.

▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.

▪ Sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra thông tin chính chủ

▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi thủ tục đã kết thúc.

2. Trường hợp quý khách hàng tại các khu vực khác:

Quý khách có thể mua một trong nhiều hình thức sau đây:

▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục trên.

▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.

▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ tiến hành công việc đăng kí chính chủ của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để yêu cầu cấp lại sim của mình.

Chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi đứng tên số thuê bao