Sim Số Tiến, Sim Số Số Tiến 10,11 Số

Sim Số Tiến, Sim Số Số Tiến 10,11 Số Giá Rẻ


Sim đuôi tiến lên là dạng sim số chứa đựng các bộ số tiến trong đuôi sim số, biểu thị khát vọng của chủ sở hữu sim đó luôn tiến bước về phía trước. Sử dụng Sim đuôi tiến lên hợp mệnh sẽ đem tới cho chủ sở hữu sim đó nhiều thịnh vượng phú quý, may mắn, thăng tiến và tiến lên không ngừng trong công việc và cuộc sống.

Theo ý kiến của các bậc thầy phong thủy, những con số hợp mệnh trong Sim đuôi tiến lên sẽ cải thiện tiền bạc, vận số của bạn một cách hiệu quả. Sim đuôi tiến lên không những mang lại may mắn, thành đạt cho người dùng mà còn giúp tạo hình tượng tốt đối với đối tác, bạn hàng, cho cuộc thương thuyết may mắn. Sim đuôi tiến lên với những con số sắp xếp theo thứ tự tăng dần rất ấn tượng sẽ giúp thông điệp mà bạn đang có nhu cầu truyền đến gần hơn với khách hàng trong các kế hoạch PR, marketing cho dịch vụ của mình. Đối với các nhà buôn, việc chất chứa bên mình một vật tốt lành, có hàm nghĩa phát triển quan hệ và may mắn trong buôn bán là điều không thể thiếu. Tại vì đó, bên cạnh việc tạo hình tượng khi giao dịch, đàm thoại, Sim đuôi tiến lên còn khiến người dùng tự tin, thảnh thơi hơn trong cuộc sống.

Mức giá của Sim đuôi tiến lên tùy thuộc vào sự tăng tiến của các con số trong dải số. Các Sim đuôi tiến lên đuôi có càng nhiều nước tiến thì giá thành càng cao. Bình thường, sim tiến lên có các dải số tiến đuôi số 6, 8, 9 thì có mức giá cao. Dù thế nếu mà đuôi dải số đó có chứa đựng con số 4 thì mức giá của sim số đó lại giảm đi một chút.

Giả sử bạn cũng đang mong muốn sự thịnh vượng và thăng tiến thì Sim đuôi tiến lên lên là một chọn thích hợp với bạn nhất. Kho Sim đuôi tiến lên “khủng” ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ với số lượng lớn sim này của tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Vina, Mobi, Sfone, Vietnamobilesim số máy bàn loại 10 số và loại 11 có giá cả thấp nhất toàn quốc sẽ thỏa mãn tất cả yêu cầu của bạn.
 

Hình thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những khách hàng đang sinh sống tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Giao sim số đẹp đến tận nhà tại tất cả các Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim số đẹp quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao sim thuộc chúng tôi


2. Trường hợp khách hàng đang sinh sống và công tác tại nơi khác:
Quý khách có thể mua một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác vào tên thông tin của khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là khách hàng cần đem CMND đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí mình cư trú để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại