Sim So Ganh Dao, Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo

Sim Số Đẹp Gánh Đảo 10,11 Số, Sim Gánh Đảo Giá Rẻ


Sim gánh là dạng sim gì?


Sim gánh đảo thuộc dạng sim số đẹp có kiểu ABC.D.CBA, AB.C.BA… trong dãy sim điện thoại. Những cặp số gánh nhau mang các hàm ý phong thủy khác nhau.

 

Ý nghĩa về Sim gánh đảo:


▪ Sim số gánh đẹp giúp người sở hữu sim số đẹp này sự tự tin trong quan hệ, dễ tạo ấn tượng với đối tác, tạo thuận lợi trong sự nghiệp. Sở hữu sim gánh đảo hợp mệnh giúp cho chủ nhân cảm giác yên tâm, mang lại suôn sẻ, phát đạt trong công việc, cuộc sống.

▪ Khả năng xuất hiện của sim số gánh đẹp trong hàng ngàn sim rất ít cho nên sim số đẹp này có giá trị rất cao, xây dựng nên đẳng cấp và vị thế riêng của chủ nhân. Bên cạnh đó, ý nghĩa của những cặp số gánh đảo cũng tác động không nhỏ đến giá trị của sim số đẹp. Những bộ số gánh đảo: 889988, 668866,.... Là các sim có chi phí bán cao hơn bởi ý nghĩa của những số này rất đẹp và sự kết hợp của chúng cũng mang lại cho chủ nhân một ý nghĩa đặc biệt khác.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay cho Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để được hướng dẫn lựa sim số đẹp, chi phí rẻ cho mình. Nổi trội là có thể lựa sim số gánh đẹp của tất cả những nhà mạng Mobifone, Vina, Vietnamobile,Viettel, Gmobile, Sfone và sim máy bàn loại 10 số và loại 11 số với chi phí cạnh tranh nhất thị trường.

 

 

Phương thức đăng ký mua Sim:


1. Nếu quý khách hàng sinh sống và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Công Ty sẽ chuyển sim này đến tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách gọi lên tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển khoản tiền cho nhân viên giao sim khi mà tất cả giấy tờ đã kết thúc.
2. Nếu quý khách hàng sinh sống ở tỉnh khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong nhiều cách sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc sang tên thông tin của quý khách hàng trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua ở để làm giấy tờ cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi có được sim số đẹp