Sim số độc 8683, Sim Đuôi 8683 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số

Sim Số Độc Đuôi 8683 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim Số Độc đuôi 8683 mang hàm nghĩa như thế nào?

Sim số đẹp có đuôi số là 8683 là Sim số độc có ý nghĩa “phát lộc, phát tài”.

Bộ con số 8386 trong Sim số độc giúp người sở hữu gặp sự thuận lợi, hội tụ đầy đủ lộc tài và thịnh vượng khi kết hợp hoàn hảo giữa cặp con số 86 – “phát lộc” và cặp con số 83 – “phát tài”. Theo thuyết phong thủy, ý nghĩa khác biệt của từng con số như sau: con số 8 – “phát”, con số 6 – “lộc”, con số 3 – “tài”.

Số 3 trong thuật phong thủy là “tài”, thường được cho là con số của tài lộc, sức mạnh. Số 3 có nhiều quan niệm không tương đồng nhau, người xưa thường sử dụng các trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu trưng sự chắc chắn, mang lại tài lộc và thuận lợi.

Số 6 trong Sim số độc giá rẻ là con số thuận lợi, biểu trưng cho sự trù phú, thành đạt. Số 6 được ưa chuộng bởi vì cách phát âm của nó gần giống với từ “lộc”. Mặt khác, con số 6 là hai lần của con số 3 và được cho là điềm lành. 3+6=9 đã hình thành nhóm 3 con số thuận lợi nhất trong âm dương ngũ hành.

Theo phong thủy Á Đông, chữ số 8 đại diện cho sự thành công trong công việc, sức khỏe và thuận lợi. Số 8 là số “phát”, được quan niệm là con số "phát lộc, phát tài", mang đến sự tài lộc cho người dùng nhờ khả năng mang tới nhiều may mắn, cơ hội cũng như bỏ qua được điều không may mắn. Theo người Trung Hoa, chữ số 8 được viết bởi 2 nét đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, bộc lộ con đường đời mỗi con người, có sự thăng tiến trong sự nghiệp và cuộc sống.

Số 6 và 8 xuất hiện trong Sim số độc theo người Trung Hoa sẽ mang tới thuận lợi về tài lộc và vận may cho người áp dụng nó, bởi vì bên cạnh tục đoán mệnh của con người (con số 8 là con số phát – mệnh lớn, con số 6 là con số lộc), thì lối viết con số 8 có hai nét đều từ trên xuống giống kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn mỹ mãn. Số 6 với 1 nét cong vào thân, ý như đem lộc vào nhà.

Sim số đẹp Số Độc 8683 khi ghép với các dải số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số đẹp Số Độc 8683 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt và phúc lộc cho người sở hữu. Đến với Sim Số Đẹp Dễ Nhớ - Kho sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do lựa chọn cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vietnamobile,Viettel, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Dễ Nhớ có hàng ngàn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Đối với các khách hàng đang định cư ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này đến tận nhà tại tất cả mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của khách hàng chỉ 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Khách hàng sẽ Bạn chuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng đang sinh sống và công tác ở nơi khác:
Mua thông qua một trong các phương thức như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Bạn chuyển khoản số tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về nhà khách hàng thông qua bưu điện trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ Độc hành công tác sang tên chính chủ của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Và thế là khách hàng chỉ cần mang chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi sử dụng sim số đẹp