Sim số độc 4648 Vina, Mobi,Viettel Giá Rẻ, Sim so doc 4648

Sim Số Độc Đuôi 4648 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Hàm ý của sim số Số Độc 4648!

Sim số đuôi là 4648sim số đẹp độc được giải nghĩa là “tứ lộc tứ phát” hoặc là “4 mùa lộc, 4 mùa phát”. - Chữ số 4 được người Trung Quốc ít sử dụng tại vì "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống “tử” không tốt. Hơn nữa, số 4 còn có một hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Trong văn hóa Trung Quốc, số 4 tượng trưng cho sự ổn định và cân bằng, tượng trưng cho đời sống tốt đẹp.

- Trong bộ Sim đuôi số độc này, Số 6 là con số của vận may và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được thảo gồm 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số thuận lợi trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, lục giác còn được xác định là khối vững chãi nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn tượng trưng cho sự bền chắc, mang tới nhiều vận may và phát lộc.

- Trong phong tục phương Đông, số 8 tượng trưng cho sự thành công, sức khỏe và thuận lợi. Chữ số 8 là số “phát”, được tin tưởng rằng là con số "phát lộc, phát tài", đem tới sự giàu sang cho bạn nhờ khả năng mang tới nhiều thuận lợi, thời cơ cũng như chống lại được điều xấu. Theo người phương Đông, số 8 được thảo do hai đường đều từ trên xuống nhìn như chiếc kèn loe ra, biểu lộ con đường đời mỗi con người, có sự phát triển trong sự nghiệp và cuộc sống.

Sim đuôi số Độc 4648 khi ghép với các dải số đẹp đứng phía trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim đuôi số Độc 4648 để mang lại nhiều thuận lợi, thành đạt và phát tài phát lộc cho người sử dụng. Đến với Sim Số Đẹp Dễ Nhớ - Trung tâm sim số giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chiếc sim số đẹp Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Viettel, Gmobile, Mobi, Vinaphone, Sfone, Vietnamobile ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Dễ Nhớ có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả cạnh tranh nhất cùng đội ngũ hỗ trợ kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

 

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Nếu quý khách hàng đang định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển số sim này tận nhà tại bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà quý khách hàng chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hàng liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Nếu như quý khách hàng ở các khu vực khác:
Giao dịch nhiều phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về tận nhà quý khách hàng thông qua bưu điện thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công việc sang tên thông tin cho quý khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần đem theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi sử dụng sim!!!