Sim số độc 4404, Sim Số số độc 4404, Sim Đuôi 4404

Sim Số Độc 4404 Vinaphone,Viettel, Mobifone giá rẻ


Hàm nghĩa của sim Số Độc 4404!

Sim số đẹp độc đuôi số 4404 có hàm nghĩa “tự tử không chết” hoặc là “trường sinh bất tử”, chủ nhân số này không gì làm hại được.

Theo văn hóa của người Đông phương, số 4 là số xui vì số 4 có âm Hán Việt là “tứ” rất tương đương với từ “tử” mang hàm nghĩa “chết chóc”. Thế nhưng, theo giải thích của các chuyên gia nghiên cứu phong thủy thì số 4 là cát tường bởi vì con người không thể rời khỏi 4 mùa, 4 thời, 4 phương của thế giới. Lượng tiền tài vô hạn sẽ được chúng ta kiếm được khi sống trong không gian và thời gian như thế. Trong Sim số này, Con số 4 làm nên sự hài hòa chung, cân đối bởi vì nếu không có số 4 giống như âm dương có tương sinh mà không có tương khắc.

- Số 4 trong tiếng Phương Đông cũng mang ý nghĩa là “đời người” hoặc là “thế gian”. Con số 4 tượng trưng cho sự cứng rắn, đầy đủ và yên ổn. Sự hình thành của hai đôi làm thành số 4. Hai cặp vững chắc sẽ mang lại sự an lành, suôn sẻ. Con số 4 nhắc nhở bạn phải cần luôn bền bỉ, bền bỉ gây dựng nền móng chắc chắn cho cuộc đời.

- Cách soạn số 0 chỉ với 1 đường duy nhất hình thành 1 vòng khép kín tượng trưng cho sự viên mãn, đầy đủ, tròn trĩnh. Con số 0 mang hàm nghĩa đóng lại tất cả cái cũ và khám phá mọi điều mới mẻ, một cuộc sống mới, công việc mới, phú quý mới. Con số 0 chính là nền móng để mọi người đạt được những bước tiến mới.

Sim số Độc 4404 khi liên kết với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim số đẹp giá rẻ này. Hãy mua ngay Sim số Độc 4404 để đem lại nhiều may mắn, thành công trong công việc và phát tài phát lộc cho chủ nhân. Đến với Sim Số Đẹp Dễ Nhớ - Hệ thống sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách hàng có thể tự do chọn lựa cho bản thân những chiếc sim số Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Vina, Gmobile, Vietnamobile, Sfone,Viettel, Mobifone ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Dễ Nhớ có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả thấp nhất cùng đội ngũ nhân viên kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 

Hình thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với các bạn đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao sim quý khách đã mua này đến tận nhà ở bất kỳ mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim quý khách đã mua này khách hàng sẽ chuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc chúng tôi
2. Trường hợp bạn định cư ở tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch theo một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách thức giao dịch tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ gửi sim về tận nhà bạn gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện công tác đăng kí chính chủ cho quý khách hàng ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Sau đó quý khách hàng chỉ cần đem chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để làm hồ sơ cấp lại sim.
Chúc bạn gặp nhiều thành công khi sử dụng sim