Sim số độc 4078 Vina,Viettel, Mobi Giá Rẻ, Sim so doc 4078

Sim Số Độc Đuôi 4078 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


Sim đuôi Số Độc 4078 sở hữu hàm nghĩa là gì?

Sim có đuôi số 4078 là sim số độc có hàm ý “bốn mùa không thất bát”. Ý nghĩa của sim số độc có đuôi số 4078 được kết hợp từ cách đọc của những số: 4 (bốn) = “bốn mùa”, 0 (không) = “không”, 7 (bảy) = “thất”, 8 (tám) = “bát”.

- Con số 4 trong dòng sim đuôi số độc được người Hoa ít dùng bởi vì "bốn" đọc là “tứ” phát âm giống như “tử” không tốt. Ngoài ra, Con số 4 còn có một hàm ý hay đó là “đời người” hay “thế gian”. Theo văn hóa Trung Quốc, Con số 4 đại diện cho sự yên ổn và cân bằng, đại diện cho đời sống tốt đẹp.

- Con số 0 chính là số mở đầu trong hệ số đếm, biểu trưng cho sự mở đầu của cuộc sống và là nguồn gốc của vạn vật. Theo cách tính năm, số 0 thể hiện sự chấm dứt thiên niên kỷ này và bắt đầu một thiên niên kỷ mới, vì vậy nó cũng có hàm ý khép lại những cái cũ và mở ra công việc, phú quý và cuộc sống mới cho người sở hữu sim số đẹp này. Con số 0 là điểm thấp nhất dù vậy không là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu khởi động từ "số 0", mở đầu từ bản thân mình cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai mình đi tới đâu.

- Trong bộ sim đuôi số độc, Con số 7 là số có sức mạnh kỳ diệu được biết đến với 7 sao và 7 thanh gươm ứng dụng trong nghi lễ đạo Lão. Con số 7 đại diện cho sức mạnh kỳ bí bất khả xâm phạm, có khả năng xua tan ma quỷ. Con số 7 mang tới sự ổn định, an toàn và tránh khỏi những rắc rối, không phải đơn giản khăn cho người sở hữu sim số đẹp này.

- Con số 8 là số đẹp, mang tới sức khỏe, suôn sẻ và thăng tiến cho chủ sở hữu số sim này.

1 năm có 365 ngày với 4 mùa xuân, hạ, thu, đông vì vậy bộ con số 4078 mang một hàm ý đem lại suôn sẻ, tiền tài, danh vọng đến trong cả năm và mãi mãi cho người sở hữu sim số đẹp này. Tất cả những ai làm ăn buôn bán cũng đều mong rằng công việc trong cả 1 năm đều thuận lợi, không gặp khó khăn, có mức lương cao và gặt hái được nhiều lợi nhuận nhất. Một năm có bốn mùa vì vậy giả sử cả bốn mùa đều làm ăn thịnh vượng thì còn gì tốt hơn thế.

Sim số Số Độc 4078 khi ghép với các đầu số đẹp đứng trước nó sẽ càng làm tôn lên trị giá của dòng sim đuôi Số Độc đẹp giá rẻ này. Hãy sở hữu ngay Sim số Số Độc 4078 để đem tới nhiều suôn sẻ, thành công trong công việc và tài lộc cho bản thân người dùng. Đến với Sim Số Đẹp Dễ Nhớ - Kho sim giá rẻ lớn và uy tín nhất Việt Nam quý khách có thể tự do chọn lựa cho mình những chiếc sim Số Độc thuộc tất cả các nhà mạng Sfone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobile, Mobi,Viettel ... sim số đẹp Số Độc 10 số, 11 số hợp mệnh, hợp phong thủy. Sim Số Đẹp Dễ Nhớ có số lượng lớn sim số đẹp với giá cả ưu đãi nhất cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của quý khách.
 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Khách hàng đang sinh sống và làm việc ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ giao sim số tận nhà ở các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chính chủ
▪ Khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao sim sau khi mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như khách hàng ở những khu vực khác:
Khách hàng có thể giao dịch một trong các cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà khách hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ Độc hành công tác sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với nơi người mua cư trú để được cấp lại sim số cho bạn.
Chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng số thuê bao!!