Sim Số Độc 10,11 Số, Sim Độc

Sim Số Độc 10,11 Số, Sim Độc Giá Rẻ


 

1. Sim số độc là gì?

Sim số độc thuộc dạng sim số có chứa những bộ số độc đáo, hiếm có trong dãy số sim cấu tạo nên ý nghĩa hay, tùy vào sự sắp xếp của những số, cách đọc của từng ngôn ngữ hoặc quan niệm của từng địa phương. Đây thuộc dạng sim số được coi là sự chọn lựa hàng đầu của những người phú quý, phù hợp với những người đang có nhu cầu bộc lộ bản thân, đang có nhu cầu tạo ra sự nổi bật. Giá trị của những Sim số độc không hề nhỏ chính vì thế thường nhật chỉ có một bộ phận những người thành công trong cuộc sống sử dụng.

Những bộ số có những số đặc biệt và độc đáo trong sim số độc tạo nên ấn tượng khó quên điển chừng như 1102, 1618, 3937, 4404, 4648, 6758, 8683,… Nếu bạn lựa những con số này cam đoan tương sinh với mệnh những ai có được nó trong tay sẽ đem lại những may mắn, cơ hội và thành công trong sự nghiệp và cuộc sống. Nếu bạn là người thành đạt và có địa vị, sim số độc cũng đóng góp phần lớn giúp bạn khẳng định vị thế, mang lại nhiều thành công mĩ mãn.

 

2. Cách định giá một sim số đẹp độc

Tỷ lệ xuất hiện sim số đẹp độc rất ít ở trong số hàng ngàn sim. Tại vì đó, Giá trị của sim số đẹp độc không hề nhỏ. Giá trị của sim càng cao khi sở hữu cho mình những bộ số càng độc. Nếu dãy số chứa những số và cả bộ số có ý nghĩa đẹp về mặt phong thủy thì càng đẩy giá trị của sim số đẹp độc lên.

Giá trị của sim số đẹp độc được quyết định 1 phần nào do mạng phân phối sim. Nếu bạn lựa những sim thuộc 3 nhà mạng lớn là vina,Viettel, Mobifone thì Giá trị của sim số đẹp độc đó sẽ cao hơn nhiều so với những sim dạng này thuộc nhà mạng Sfone, Beline,Vietnamobile, sim máy bàn.

Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ phân phối cho những những sim số dạng 10 số và dạng 11 số thấp nhất thị trường, sẽ mang tới cho bạn sự bằng lòng cao top đầu.

 

Cách thức mua sim số:

1. Khách hàng định cư và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao Sim đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận Sim bạn sẽ chuyển khoản tiền cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ


2. Nếu quý khách tại những tỉnh thành khác:
Khách hàng có thể giao dịch các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như phần trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về nhà quý khách qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ thực hiện công việc đấu nối chính chủ cho khách hàng ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Cuối cùng khách hàng chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nơi quý khách cư trú để được cấp lại sim số cho mình.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim số đẹp