Sim Số Đẹp Taxi 10,11 Số, Sim Taxi

Sim Số Đẹp Taxi 10,11 Số, Sim Taxi Giá Rẻ


Sim Taxi là gì?

Sim Taxi là loại sim số có 6 số cuối dạng abc.abc, ab.ab.ab. Những cặp số này có các hàm ý theo như đánh giá thuật phong thủy. Sim Taxi đem tới cho những ai có được nó trong tay sự may mắn và thịnh vượng phú quý trong cuộc sống và công việc thành thử được các công ty chọn.

Trước đây, Sim Taxi là loại sim số được những hãng taxi hay vận dụng làm số hottline thành thử có tên gọi như vậy. Dãy số của Sim Taxi được lặp đi lặp lại rất dễ đọc, dễ nhớ thành thử tạo được ấn tượng hiệu quả trong tâm trí Quý khách hàng.

Các năm trở lại đây, Sim Taxi được các công ty chọn để tiến hành và củng cố thương hiệu của công ty, cá nhân mình ở thị trường.
 

Các loại Sim Taxi:

Sim Taxi được chia làm 3 loại:
+ Sim Taxi lặp 2: là các Sim Taxi có dạng AB.AB.AB hoặc AB.AB.AB.AB.
+ Sim Taxi lặp 3: là các sim có những dạng như: ABC.ABC, ABA.ABA, AAB.AAB, BAA.BAA.
+ Sim Taxi lặp 4: có dạng ABCD.ABCD tại 8 số cuối ở số sim điện thoại.
- Hàm ý và hướng dẫn cách chọn Sim Taxi

Sim Taxi với sự lặp lại của mỗi cặp số, nó tạo cho bất kỳ người nào sẽ nhớ ngay mà chỉ cần lướt qua nó, Sim Taxi đó là 1 sự chọn chuẩn xác cho những Doanh Nghiệp, cá nhân khi đang mong rằng tiến hành thương hiệu

Khi chọn tìm Sim Taxi thì ngoài việc bạn chọn một đuôi số là thì bạn còn cần chọn sim đẹp theo nhà mạng như: Viettel, mobi, vina, Vietnamobile, Gmobile, Sfone, sim máy bàn. Tùy theo sở thích và nhu cầu vận dụng mà bạn chọn sim đẹp của mạng thích hợp hàng đầu. Sở hữu cho bản thân Sim Taxi ngay hôm nay với giá mềm nhất thị trường cho cả dạng Sim Taxi 10 số và dạng Sim Taxi 11 số.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số:

1. Quý khách sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà ở các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà của quý khách chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong quý khách hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi giấy tờ đã kết thúc.


2. Trường hợp quý khách ở các nơi khác:
Giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giá trị sim vào số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó công ty sẽ gửi sim về tận nhà quý khách gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống liên kết với nhà mạng. Sau đó khách hàng chỉ cần cầm theo chứng minh thư đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim số của bạn.
Kính chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số sim