Sim Số Đẹp Đôi 10,11 Số, Sim Đôi

Sim Số Đẹp Đôi 10,11 Số, Sim Đôi Giá Rẻ


Sim tình nhân hay còn gọi là Sim đôi hay lọt vào tầm ngắm của những cặp đôi đang yêu hay những cặp vợ chồng sử dụng bởi sự tương đối tương đương nhau giữa 2 sim số đẹp này. Sim Cặp Đôi là một sim số đẹp ý nghĩa, biểu lộ sự liên quan đến nhau, nhấn mạnh người sở hữu là tình nhân.

Khi chọn lựa Sim Cặp Đôi, bạn phải cần để tâm đặc biệt tới ý nghĩa của từng chữ số trong dãy sim số đẹp điện thoại. Thường nhật, loại Sim Cặp Đôi sẽ được chia ra 2 mức giá. Với loại Sim Cặp Đôi có số có đuôi là số phong thủy đẹp, hợp mệnh người sử dụng.Dạng thứ 2 là những sim số đẹp có những bộ số tương đương nhau trong một dãy số sim số điện thoại. Những đôi sim số đẹp có dãy số tương đương nhau xuất hiện tại giữa dãy số thường có giá cao hơn những sim số đẹp tương đương nhau tại đuôi số.

Ở tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ, bạn có thể chọn cho mình và tặng người thân, người yêu của bạn Sim Cặp Đôi giàu ý nghĩa của của những mạng Gmobile,Viettel, Vina, Sfone, Mobi, Vietnamobile dựa theo sở thích và sự nghiệp của mỗi người.

Hãy nhanh tay tìm cho mình ngay Sim Cặp Đôi với đầy đủ những mạng lớn bé với những loại số 10 số, 11 số giá rẻ đứng đầu trên cả nước Tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để nhận những ưu đãi và có được những thuận lợi, hạnh phúc hơn.

 

Cách thức đăng ký mua sim số:

1. Quý khách hàng đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Công Ty sẽ chuyển số sim này đến tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ không tới 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thực hiện thanh toán tiền sim số cho người giao hàng sau khi mọi văn bản đã hoàn tất.


2. Nếu như quý khách hàng đang sinh sống tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua một trong nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về nhà quý khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện công việc sang tên chính chủ cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn chỉ cần cầm theo CMND của bản thân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí mình ở để làm văn bản cấp lại sim số cho mình.
Kính chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sử dụng số điện thoại