Sim Ngũ Quý Đuôi 22222 Viettel,Vina, Mobi, Sim Ngu Quy 2

Sim ngũ quý Đuôi 22222 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số


Sim ngũ quý đuôi 2 sở hữu hàm nghĩa như thế nào?

Sim ngũ quý đuôi 2 là dòng sim số đẹp phong thủy có chứa bộ ngũ quý bao gồm 5 số 2 tại vị trí giữa hoặc cuối sim số đẹp điện thoại.

Con số 2 còn là một con số rất ấn tượng trong cuộc sống. Nó được áp dụng với mọi hoạt động, sinh hoạt hàng ngày như 2 mặt tốt, xấu trong một con người, 2 thái cực nóng - lạnh của thời tiết, 2 thể rắn - lỏng của vật chất... Nó thể hiện sự hòa hợp, cân đối giữa âm và dương; sự liên hệ giữa tính 2 mặt của cuộc sống. Nó giúp cho ai sử dụng sim số đẹp ngũ quý tìm thấy được sự cân bằng trong cuộc sống giữa muôn vàn khó khăn, xô đẩy trong cuộc sống; khiến cho chúng ta thấy được chốn an bình riêng cho bản thân.

Con số 2 biểu tượng cho sự có đôi, có cặp trong quan niệm dân gian. Con số 2 cũng là số biểu tượng cho may mắn và vui sướng vậy nên luôn luôn xuất hiện trong các sự kiện quan trọng đám cưới, lễ tết,.... Từ xưa nước taphong tục truyền thống là mỗi dịp xuân về lại treo cặp câu đối đỏ tại cửa nhà, cửa cổng của gia đình với mong ước có được thuận lợi và an lành.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ đem tới sự suôn sẻ của thời vận, khiến cho vạn vật sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lộc, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số ngũ quý này.

Con số 2 tạo liên tưởng đến hình ảnh ngã 3 trong con đường đời mỗi người, thúc giục chúng ta dựa trên phán đoán của bản thân để chọn lựa, đưa ra các quyết định cấp bách. Sim số ngũ quý 2 gửi gắm thông điệp với người có được số sim này trong tay: Hãy có lòng tin, dũng cảm đưa ra quyết định và hành động để giải quyết mọi sự việc cấp bách trong cuộc đời của mình.

Con số 2 thuộc quẻ “Địa Thiên Thái” trong 64 quẻ Kinh Dịch được các bậc thầy phong thủy nhận xét là sẽ đem tới sự suôn sẻ của thời vận, khiến cho vạn vật sinh sôi nảy nở, đem tới phúc lộc, biểu tượng cho sự cân đối âm dương cho người sử dụng Sim số ngũ quý này.

Còn suy nghĩ gì nữa mà bạn chưa lựa ngay cho mình sim đuôi ngũ quý 2 của toàn bộ các nhà mạng Mobifone, Gmobile, Sfone, Vinaphone,Viettel, Vietnamobilesim số đẹp máy bàn tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Đại lý phân phối sim số khổng lồ với hàng ngàn sim đuôi ngũ quý 2 dạng 10 số và sim đuôi ngũ quý 2 dạng 11 số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đem tới cho quý khách hàng sự chọn lựa phong phú nhất với giá thành ưu đãi nhất trên thị trường.

Hình thức mua Sim Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Nếu quý khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hay TP.Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển giao sim số đến tận nhà ở tất cả các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Kích hoạt kết thúc khách hàng gọi lên nhà mạng xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Chuyển tiền sim cho nhân viên giao hàng sau khi tất cả hồ sơ đã hoàn tất.
2. Nếu quý khách hàng tại các tỉnh thành khác:
Quý khách có thể giao dịch thông qua một trong những cách thức sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách giao dịch giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ tiến hành việc đăng kí chính chủ của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch quý khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!