Sim Ngũ Quý 5, Sim Đuôi 55555, Sim Số Ngũ Quý 5

Sim ngũ quý Đuôi 55555 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim số đẹp ngũ quý 5 mang hàm ý là gì?

Sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 là dòng sim phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 chữ số 5 ở vị trí giữa hay là cuối sim điện thoại.

Số 5 đem đến quyền uy, quyền lực và danh dự bởi vì đây là con số "Vua" giữa vị trí trung tâm trong dãy số đếm; nó cho thấy sự an bình, niềm vui sướng, sự phát triển và sinh sôi này nở. Theo thuyết âm dương ngũ hành, con số 5 thuộc mệnh Thổ thành ra gắn với hàm nghĩa sinh sôi, thành công và phát triển.

Số 5 đem đến niềm vui, sự an lành viên mãn, vẹn toàn mà bất kỳ người nào cũng hy vọng. Vì thế, con số 5 được cho là con số của đời người.

Những ai dùng sim Ngũ quý 5 thường là những người có tính tình hòa đồng, thích khám phá và có cá tính. Những người này thích sự tự do, chiều chuộng và rất thích tìm hiểu những thứ mới lạ, mạo hiểm. Do đó, có thể nói sim Ngũ quý 5 là chiếc sim dành cho những người có nhìn xa trông rộng, đa tài và tự lập.

Theo thuật phong thủy, chữ số 5 sở hữu nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Chữ số 5 sở hữu nghĩa huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Mặt khác, chữ số 5 đại diện cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành".

Số 5 không những có trong dải số của sim Ngũ quý mà còn được hiển thị khá nhiều trong cuộc sống con người với 5 vị trí là đông, tây, nam, bắc và trung tâm hay là 5 đỉnh núi thiêng liêng ở Trung Quốc. Theo ngũ hành, con số 5 được gắn liền các yếu tố phong thủy như trời đất có Ngũ Hành hay là Ngũ Phúc (Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh) là các ước muốn trong cuộc sống của con người và Ngũ Đức (Nhân - Nghĩa - Lễ - Trí – Tín) áp dụng để chỉ về phẩm chất của người quân tử.

Kho sim số đẹp lớn và uy tín với số lượng lớn sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 loại 10 số và sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 loại 11 số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đem đến cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với mức giá ưu đãi nhất trên thị trường.

Còn lo lắng gì mà bạn không sở hữu ngay cho mình sim ngũ quý số đẹp đuôi 5 của toàn bộ những mạng lớn như Sfone, Gmobile, Vinaphone,Viettel, Vietnamobile, Mobisim máy bàn tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ.

Phương thức đăng ký mua Sim Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Nếu quý khách sống ở TP.HCM hay TP.Hà Nội:
▪ Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển số sim này tận nhà ở bất kỳ mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ trong 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được số sim này quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao sim thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Trường hợp quý khách ở các khu vực khác:
Quý khách có thể giao dịch theo những cách sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở Hà Nội, TP.HCM giao dịch giúp, cách giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo công ty sẽ giao sim về nhà quý khách gửi qua chuyển phát nhanh trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí thông tin cho khách hàng trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang theo chứng minh nhân dân đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim của bạn.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim!!