Sim Ngũ Quý 3, Sim Số Ngũ Quý 3, Sim Đuôi 33333

Sim ngũ quý Đuôi 33333 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Sim ngũ quý đuôi 33333 có hàm ý là gì?

Sim số đẹp ngũ quý 33333 là dòng sim số phong thủy có mang bộ ngũ quý bao gồm 5 số 3 ở vị trí giữa hay cuối sim số điện thoại.

Số 3 trong quan niệm số học Tây phương còn là con số biểu tượng cho sức sáng tạo và sự hòa đồng, nhiệt tìnhthần thoại Bắc Âu. Ví dụ, Thor đã sử dụng 3 vũ khí chính để chống lại những người khổng lồ. Mặt khác, nhiều tôn giáo khác cũng tôn sùng số 3 như con số của của các vị thần ví dụ như: Trong Kinh Thánh đã nhắc tới 3 vị khách thần linh đã đến thăm Abraham tại Mamre (St 18.1-15), 3 lễ hội của Dân Chúa: Lễ Bánh, Lễ Mùa Gặt và Lễ Lều (Xh 23:14-19), số ngày và đêm Jonah ở trong bụng cá (Gn 1:17), số ngày từ lúc Chúa Giêsu chết tới khi Chúa sống lại (Mc 8:31; 1Cor 15:4), Chúa sống lại ba người, Phêrô từ chối Chúa 3 lần, bản án của Chúa thảo bằng 3 ngôn ngữ, 3 “chứng nhân” nước, máu, Thần Khí (xem 1 Ga 5:8)... Do thế, người ta tin rằng sim ngũ quý 33333 sẽ mang tới năng lực của các vị thần và sự trường sinh khiến cho người sở hữu sim số đẹp ngũ quý này không sợ hãi trước bất kỳ điều xấu nào.

Trong thuật phong thủy, số 3 được gắn với các trạng thái, hình thể như: Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ - Hiện tại - Tương lai), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam bảo (Phật - Pháp - Tăng), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam vô lậu học (Giới - Định - Tuệ), … Số 3 gắn với một mức độ giới thiệu rất có hàm ý. Đây cũng là con số biểu hiện số lượng cho các lễ nghi, niềm mong ước hay thứ cao quý. Thành ra, số 3 được coi là con số thần bí.

Số 3 nằm trong Sim ngũ quý có cách đọc theo tiếng Trung đồng âm với từ “ra đời” hay “phát triển” chính vì thế biến thành con số tượng trưng cho cuộc sống và sự dư dả. Người phương Đông tin chắc rằng sự gắn giữa số 3 và nguyên tố Mộc - nguyên tố của sự sáng tạo và sự thành lập chính vì thế đây là con số cực kỳ suôn sẻ.

Số 3 với các cách lý giải đều chứa các điều thần bí thú vị. Sim ngũ quý 33333 đem lại sự tương đồng ở cấp độ cao hơn khi chất chứa tới những 3 con số 3 vì 3 góc cạnh của một mặt phẳng sẽ hỗ trợ giữ cân đối tốt nhất hay nhóm 3 người sẽ có được sự kết nối bền chắc hơn, đồng thuận cao, khách quan hơn.

Đại lý phân phối sim khổng lồ với số lượng lớn sim ngũ quý đuôi 33333 loại 10 số và sim ngũ quý đuôi 33333 loại 11 số tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ đem lại cho quý khách sự chọn lựa phong phú nhất với chi phí rẻ nhất trên thị trường.

Sao phải suy nghĩ gì mà bạn chưa chọn lựa ngay cho mình sim ngũ quý đuôi 33333 của tất cả các nhà mạng Vietnamobile, Vinaphone, Gmobile,Viettel, Sfone, Mobisim số máy bàn tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để khẳng định địa vị của bạn.

Hướng dẫn cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những quý khách hàng định cư và làm việc ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim bạn đã mua này tận nhà ở các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà của khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Kích hoạt xong khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của công ty Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Trường hợp quý khách hàng ở các tỉnh thành khác:
Mua những hình thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng thông qua chuyển phát nhanh thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch người mua chỉ cần mang CMT đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim.
Chúc quý khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu số thuê bao!!