Sim Năm Sinh Đuôi 1996 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1996

Sim Đuôi Năm Sinh 1996 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ 10,11 số giá rẻ


Phân tích hàm ý các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1996 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1996 còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1996 là một loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được đại đa số sinh năm 1996 để ý nhất từ những năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1996.

- Theo dân gian, số 1 là chữ số cơ bản biểu thị tất cả sự biến đổi, là chữ số khởi nguyên của vạn vật, mang đến mọi điều mới lạ, tốt đẹp, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 sức sống hoàn toàn mới cho mọi người. Còn theo thuyết phong thủy, số 1 có hàm ý là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 đại diện cho những con người có quyền thế, nhiều tham vọng, có óc chỉ đạo.

- Chữ số 9 sở hữu hàm ý là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 6 là con số của may mắn và tài lộc. Số 6 là số “lộc” được viết hình thành từ 1 nét cong vào thân, ý như lộc sẽ luôn vào nhà. Bộ 3 con số suôn sẻ trong thuật phong thủy là 3, 6 và 9. Ngoài ra, hình lục giác còn được nhận định là khối chắc chắn nhất. Bởi vì thế, Số 6 còn đại diện cho sự vững bền, đem đến nhiều may mắn và phát lộc.

Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem đến thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người sử dụng. Bộ kép số 99 trong Sim đuôi năm sinh Bính Tý 1996 biểu tượng cho người có quyền thế, sức mạnh, biểu thị vị thế của con người tài giỏi. Còn cặp số 96 có hàm ý “trường lộc”, mang lại suôn sẻ, đại diện cho những con người có sức mạnh, quyền thế, lộc bất tận hưởng, lộc tài chắc chắn cho người dùng. Kết hợp lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1996 sở hữu hàm ý là “đại trường cửu lộc”, “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Lộc”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu cho chủ nhân - các bạn sinh năm Bính Tý - 1996

Sim đuôi năm sinh 1996 chắc chắn là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn khẳng định dấu ấn của bạn và mang đến tài lộc và công danh của những ai có được nó. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1996 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn: Viettel, Gmobile, Vina, Sfone, Vietnamobile, Mobisim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách đang sống và làm việc ở TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chúng tôi sẽ chuyển giao sim số tận nhà tại mọi Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà của bạn chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt xong bạn liên lạc với tổng đài xác nhận lại thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim số bạn sẽ sẽchuyển tiền sim cho người giao hàng thuộc công ty Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu bạn ở những nơi khác:
Quý khách có thể mua theo nhiều phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách thức mua giống như mục 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền giá trị sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ chuyển sim về tận nhà bạn qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên thông tin của quý khách hàng ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Cuối cùng quý khách hàng cần cầm CMT của bạn đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn cư trú để được cấp lại sim của mình.
Chúc bạn gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim!