Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Viettel,Vina, Mobi, Sim Nam Sinh 1995

Sim Năm Sinh Đuôi 1995 Viettel,Vinaphone, Mobifone 10,11 số


Giải nghĩa bí ẩn hàm ý của Sim đuôi năm sinh 1995 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim năm sinh đuôi 1995 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1995 hoặc dải đuôi số trùng với ngày tháng năm sinh dành cho những người sinh năm 1995.

Giải nghĩa theo thuật phong thủy, dãy số 1995 - bộ số đuôi của bộ sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi được liền với hàm ý “Sinh Phú Quý, Phúc Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Sinh”. Các con số được hiểu riêng rẽ theo thuật phong thủy như sau:

- Con số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an lành và may mắn với phúc lộc, phú quý trường tồn, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Theo âm dương ngũ hành, số 5 sở hữu hàm ý là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Con số 5 sở hữu hàm ý huyền bí khởi nguyên từ học thuyết Ngũ hành với tất cả mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn thế nữa, số 5 tượng trưng cho ngũ hành thể hiện mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Con số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó thể hiện sự bình yên, niềm vui, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người có thế lực.

Cặp số 19 sở hữu hàm ý “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem lại thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho người dùng. Cặp số 95 có hàm ý là “trường sinh” hay “đại phúc”. Sự kết hợp tuyệt vời tạo nên bộ số 1995 của sim đuôi năm sinh 1995 - Ất Hợi biến thành một chiếc sim số đẹp Vip đẳng cấp dành cho các bạn sinh năm Ất Hợi với mong muốn thể hiện cá tính bản thân và đem lại sức khỏe, trường thọ, phúc lộc (Đại Phúc - Đại Lộc).

Sim năm sinh đuôi 1995 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn khẳng định cá tính của bạn và thay đổi tiền bạc và sự nghiệp của những ai có được sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1995 có giá rẻ nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Mobifone, Sfone,Viettel, Vinasim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 số tại đại lý sim đuôi năm sinh Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Phương thức mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Đối với những khách hàng sống và công tác tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển Sim đến tận nhà ở mọi Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt hoàn thành khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Chuyển tiền sim số cho người giao hàng khi mà tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Nếu khách hàng sống và công tác tại tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, TP.HCM mua giùm, cách thức mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền mua sim đến số tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó công ty sẽ gửi sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho khách hàng trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng chỉ cần đem theo CMND đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua ở để được cấp lại sim.
Chúc khách hàng gặp được nhiều thành công khi sở hữu sim!