Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Viettel, Mobi,Vina, Sim Nam Sinh 1987

Sim Năm Sinh Đuôi 1987 Vinaphone,Viettel, Mobifone 10,11 số giá rẻ


 

Đi tìm ý nghĩa của sim năm sinh số đẹp 1987!!!

Sim năm sinh 1987 là một dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 số đuôi là 1987 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 1987.

Trong thuyết âm dương, dải số đuôi 1987 thuộc loại Sim năm sinh Đinh Mão 1987 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Mãi Phất” hoặc là “Một Bước Tới Trời, Phát Mãi Phất”. Từng con số được giải thích không giống nhau như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 mang nghĩa là phát tài phát lộc, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Chữ số 9 là con số số đơn lớn nhất, biểu trưng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Cặp số 19 trong Sim năm sinh 1987 - Đinh Mão mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đó là con số đẹp đem tới thịnh vượng, phúc lộc, trường thọ và hạnh phúc viên mãn cho bản thân bạn.

- Chữ số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân bạn bỏ qua được các điềm không tốt, rủi ro; sự nghiệp làm ăn ngày càng thuận lợi, phát đạt và phát tài phát lộc. Lối soạn số 8 bao gồm 2 đường đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như đường đời mỗi con người, ngày càng làm ăn thành công.

- Chữ số 7 là chữ số có ý nghĩa to lớn vì theo đạo Phật, đây là chữ số có quyền năng mạnh nhất của mặt trời. Theo truyền thuyết cho rằng thế giới có 7 mặt trời quay quanh và chiếu sáng, có 7 bầu trời, cầu vồng 7 sắc làm nên dấu ấn mạnh mẽ của số 7. Số 7 đem lại sinh lực cho thế giới, đem lại ánh sáng và hy vọng cho loài ngườicon người. Theo khái niệm Trung Hoa, số 7 được cho là số may mắn tại vì lúc nó được phát âm bằng tiếng Trung thì đồng nghĩa với 2 chữ của tiếng Anh là “hồi sinh” và “cuộc sống”. Nó còn là đại diện cho sự gắn bó, là dấu hiệu cho một mối quan hệ tốt đẹp. Khi đọc chệch cả âm Hán, âm Việt thì số 7 là “thất” được đọc là “phất” mang ý nghĩa sự tiến lên.

Nếu kết hợp các chữ số trên lại người sử dụng có thể thấy được ý nghĩa của bộ số 1987. Bộ số 1987 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh Đinh Mão 1987 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1987 - Đinh Mão của những người sinh năm Đinh Mão, mà theo thuyết phong thủy, nó còn gắn với ý nghĩa về sự may mắn, tiền bạc, chức quyền; đem lại trí tuệ, sức sống và hy vọng cho chủ sở hữu.

Sim năm sinh 1987 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính mình và thay đổi tiền tài và sự nghiệp của người sở hữu sim này. Mua ngay sim số đẹp năm sinh 1987 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Gmobile, Sfone, Mobifone,Viettel, Vietnamobile, Vinasim số đẹp máy bàn; loại 10 số và loại 11 số ở tại kho sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách hàng định cư tại TP.HCM hoặc Hà Nội:
▪ Cam kết chuyển sim số tận nhà ở các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công khách hàng gọi lên nhà mạng kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Quý khách hàng sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả giấy tờ đã hoàn tất.
2. Nếu khách hàng tại các nơi khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch một trong các phương án sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân ở TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thanh toán khoản tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về nhà khách hàng gửi qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ thực hiện việc đấu nối chính chủ của quý khách trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Cuối cùng quý khách cần cầm theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua cư trú để yêu cầu cấp lại sim số.
Kính chúc khách hàng gặp nhiều thành công khi sử dụng sim