Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1983

Sim Năm Sinh Đuôi 1983 Vinaphone, Mobifone,Viettel giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim năm sinh đuôi 1983 theo phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1983 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1983 là một loại sim số đẹp phong thủy đã và đang được số đông sinh năm 1983 lưu ý nhất từ mấy năm trở lại đây. Sim năm sinh số đẹp có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1983.

Sim đuôi năm sinh 1983 - sim đẹp năm sinh Quý Hợi 1983 được yêu thích do nó không những đơn giản mang dải số trùng với năm sinh hoặc là ngày tháng năm sinh của người sở hữu mà còn có giá trị riêng được mang đến từ dải số 1983.

Giải nghĩa theo thuật phong thủy, dải số 1983 được gắn với hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Những con số được phân tích riêng biệt trong phong thủy như sau:

- Con số 1 trong Sim đuôi năm sinh 1983 là số sinh, là sự khởi đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là một con số đẹp, đem đến niềm vui sướng, an lành và suôn sẻ với phúc lộc, phát tài phát lộc trường cửu, sự sống lâu và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 8 là số “phát”, hỗ trợ bản thân người dùng chống lại được các điềm xấu, rủi ro; sự nghiệp buôn bán ngày một suôn sẻ, phát triển và thành công. Cách viết số 8 bao gồm 2 nét đều từ trên xuống trông như kèn loe ra, giống như cuộc đời mỗi con người, càng ngày càng làm ăn phú quý tài lộc.

Số 3 trong thuật phong thủy mang hàm ý là “tài”, vốn được cho là con số của tiền bạc, tài năng. Số 3 có nhiều ý kiến không tương đồng nhau, người xưa thường áp dụng các trạng thái, hình dạng gắn với số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Số 3 biểu hiện sự chắc chắn, mang đến tiền bạc và may mắn.

- Hàm nghĩa dải số 983 nằm trong Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 chính là "cửu phát tài" hay "mãi phát tài". Khi ghép số 1 vào dải số 983 tạo thành 1983 với hàm ý là} "trường cửu phát tài" cực đẹp sẽ làm tăng giá trị của bộ số.

Dải đuôi số 1983 được liên kết từ 4 con số đẹp khiến sim số đẹp năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không những là sim số năm sinh dễ nhớ đối với người dùng mà còn biến thành một chiếc sim số Vip đẳng cấp. Sim năm sinh số đẹp Quý Hợi - 1983 sẽ thực sự có ý nghĩa và có giá trị hơn rất nhiều nếu như bạn lựa chọn các con số còn lại là số hợp mệnh, đảm bảo các yếu tố phong thủy.

Sim đuôi năm sinh 1983 xứng đáng là lựa chọn chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính mình và mang lại tiền bạc và công danh của người sở hữu. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh đuôi 1983 có giá thấp nhất thị trường của tất cả các mạng lớn: Mobifone, Vina, Sfone, Vietnamobile,Viettel, Gmobilesim số máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Quý khách hàng sinh sống ở Hà Nội hay TP.HCM:
▪ Chuyển sim tận nhà tại bất cứ các Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong khách hàng hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận sim khách hàng sẽ chuyển tiền cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Trường hợp quý khách hàng ở các khu vực khác:
Quý khách hàng có thể giao dịch các cách sau đây:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân tại TP.Hà Nội, HCM giao dịch giùm, cách thức giao dịch tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách hàng qua bưu điện trong 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ tiến hành việc đăng kí thông tin cho người mua ở trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Và thế là người mua chỉ cần mang theo CMND đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với vị trí khách hàng ở để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi sở hữu sim số đẹp