Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Vina,Viettel, Mobi, Sim Nam Sinh 1981

Sim Năm Sinh Đuôi 1981 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá rẻ


 

Giải thích bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim đuôi năm sinh 1981!!!

Sim năm sinh đuôi 1981 là 1 loại sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có 4 chữ số đuôi là 1981 hoặc bộ số đuôi chính là ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1981.

Sim năm sinh đuôi 1981 không chỉ được người sinh năm Tân Dậu ưa thích mà còn được đại đa số người tìm cho mình tại vì nó sở hữu những con số nhiều hàm nghĩa.

Trong âm dương ngũ hành, từng con số được lý giải như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu lộ sự sinh sôi, phát triển.

- Chữ số 9 có ý nghĩa là “quyền uy vĩnh cửu”, phú quý tài lộc và phúc lộc trường tồn, hạnh phúc, viên mãn và trường thọ.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim số đẹp này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như chống lại được những điều xấu, rủi ro.

Việc liên kết của 4 con số này lại sẽ mang tới rất nhiều may mắn cho bạn với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Phát Tài”. Vì đó, sim đuôi năm sinh Tân Dậu - 1981 không chỉ hỗ trợ người sử dụng biểu lộ sự riêng biệt mà còn mang tới những hàm nghĩa hiệu quả đẹp. Để sim đuôi năm sinh 1981 thực sự đem đến các giá trị, ngoài bộ số 1981, bạn cần chọn những con số còn lại sao cho phù hợp tương sinh và đáp ứng được các yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh đuôi 1981 hỗ trợ những bạn sinh năm Tân Dậu tạo lên những ấn tượng tốt trong giao tiếp, công việc và xã hội. Sim số đẹp năm sinh hợp mệnh sẽ mang tới các suôn sẻ, tài lộc, sức khỏe và thành công cho người sở hữu sim số đẹp này.

Sim năm sinh đuôi 1981 chắc chắn là chọn lựa hiệu quả nhất để bạn xây dựng cá tính của chính bạn và mang đến tiền tài và công việc của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm kiếm cho mình ngay sim đuôi năm sinh 1981 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Vietnamobile, Sfone, Vinaphone, Mobifone,Viettel và sim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim đuôi năm sinh lớn của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Đối với quý khách đang sống và công tác tại TP.HCM hoặc TP.Hà Nội:
▪ Chuyển sim này tận nhà ở mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay tại nhà của bạn chỉ chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt xong bạn hãy gọi lên nhà mạng kiểm tra thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim này bạn sẽ thực hiện thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng thuộc chúng tôi
2. Nếu như quý khách tại những nơi khác:
Giao dịch một trong những phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, TP.HCM mua giúp, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách gửi qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện công tác sang tên thông tin cho bạn trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm người mua ở để yêu cầu cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi đứng tên sim