Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Mobi,Vina,Viettel, Sim Nam Sinh 1980

Sim Năm Sinh Đuôi 1980 Viettel, Mobifone,Vinaphone giá rẻ


 

Hàm ý sim số đẹp năm sinh 1980 trong phong thủy!!!

Sim số đẹp năm sinh 1980 hay sim ngày tháng năm sinh 1980 là một loại sim số đẹp phong thủy được đại đa số sinh năm 1980 chú ý nhất những năm này. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1980.

Sim số đẹp năm sinh 1980 không chỉ được những người sinh năm Canh Thân ưa thích mà còn được đại đa số người tìm kiếm cho mình do nó mang những con số nhiều hàm ý.

Theo cách giải thích hàm ý của những con số trong phong thủy, bộ số 1980 mang hàm ý “Nhất Sinh Phú Quý, Phát Lên Từ Tay Trắng”. Từng con số có những hàm ý cụ thể theo thuật phong thủy như sau:

- Chữ số 1 là số sinh, là “nhất”, có hàm ý “bền chắc”, đặc trưng cho sự khởi đầu, đem tới sự sinh sôi, phát triển. Chữ số 1 đặc trưng cho vị trí tối thượng không ai sánh bằng.

- Chữ số 9 là con số đẹp, đem tới hạnh phúc, an bình và may mắn với phúc lộc, thành đạt trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh cửu.

- Chữ số 8 là số “phát”, giúp bản thân người dùng} chống lại được những điều không tốt, rủi ro; công việc buôn bán ngày càng may mắn, phát đạt và thành công.

- Chữ số 0 - "tay trắng" (không có gì) 1 hàm ý khác biệt số 0 biểu thị cho nguồn gốc của sinh mệnh... đặc trưng cho sự vô cùng vô tận, cho năng lực không giới hạn có thể làm đổi thay thế giới. Chẳng hạn một con người không danh tiếng không ai lưu ý có sự nỗ lực và năng lực có thể trở thành một nhà khoa học nổi danh; một con người bằng hai bàn tay trắng tuy nhiên với khối óc, niềm tin làm giàu cho gia đình và quê nhà để vươn lên đói nghèo thành triệu phú,.... đã không còn là điều lạ lẫm gì.

Dải số 1980 được ghép lại từ 4 chữ số đuôi đẹp, chứa hàm ý khiến sim số đẹp năm sinh 1980 - Canh Thân không chỉ chứa dải số ấn tượng, dễ nhớ đối với cá nhân chủ sở hữu mà còn là sim số đẹp độc biểu thị thương hiệu cá nhân.

Mặt khác, theo tử vi những người tuổi Canh Thân gặp các may mắn về tài lộc, tài vận; trung vận có gặp đôi chút lao đao; hậu vận an nhàn. Vậy nên, sở hữu sim số đẹp năm sinh Canh Thân - 1980 hợp phong thủy, hợp tuổi sẽ giúp người sinh năm Canh Thân gặp các thuận lợi, tài lộc phù trợ cho vận mạng, may mắn và thuận lợi hơn trên đường đời.

Sim số đẹp năm sinh 1980 xứng đáng là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện dấu ấn cá nhân và đem lại tài lộc và công việc của chủ sở hữu. Tìm kiếm cho mình ngay sim số đẹp năm sinh 1980 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn như Gmobile,Viettel, Vietnamobile, Vina, Sfone, Mobi và sim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại hệ thống sim năm sinh số đẹp Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Đối với quý khách định cư và công tác ở Hà Nội hoặc TP.HCM:
▪ Chuyển sim đến tận nhà tại các Huyện tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy liên lạc với nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim quý khách hàng sẽ thực hiện thanh toán tiền cho người giao sim thuộc công ty Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu như quý khách định cư và công tác ở tỉnh thành khác:
Quý khách hàng có thể mua thông qua một trong nhiều cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người thân tại thủ đô Hà Nội, HCM mua giúp, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Quý khách thực hiện thanh toán số tiền giá trị sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc đấu nối thông tin của khách hàng trên hệ thống và làm nhiệm vụ kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch khách hàng cần mang chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp được nhiều thành công khi sử dụng sim số đẹp