Sim Năm Sinh 2000, Sim Số Năm Sinh 2000, Sim Đuôi 2000

Sim Năm Sinh 2000 Mobifone,Viettel,Vinaphone giá Rẻ giá rẻ


Giải thích bí ẩn hàm nghĩa của sim năm sinh 2000!!!

Sim đuôi năm sinh 2000 là dạng sim năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 2000 hoặc bộ đuôi số chính là ngày tháng năm sinh dành cho những ai sinh năm 2000.

Sim năm sinh số đẹp 2000 - dòng sim số đẹp năm sinh dành cho các bạn sinh năm Canh Thìn 2000 cũng là một dạng sim đuôi tam hoa 0 với rất nhiều hàm nghĩa.

- Chữ số 2 (mãi mãi): được tin là suôn sẻ tại vì đại diện cho "có đôi có cặp”, biểu lộ sự cân bằng âm - dương, kết hợp hình thành lên Thái lưu, nguồn gốc của vạn vật.

- Con số không là số mở đầu của hệ số đếm, tượng trưng cho sự mở đầu của cuộc sống và là khởi nguồn của vạn vật. Theo cách tính năm, con số 0 biểu lộ sự kết thúc thiên niên kỷ này và mở ra một thiên niên kỷ mới, nên nó cũng chứa hàm nghĩa đóng lại những cái cũ và mở ra công việc, thành công và cuộc sống mới cho những ai có được số sim này trong tay. Con số 0 là điểm thấp nhất tuy nhiên không phải là con số vô nghĩa, không phải là “không có gì cả”. Con số 0 là điểm bắt đầu của mọi thứ. Bạn hãy bắt đầu đếm từ "con số 0", bắt đầu từ bản thân mình cộng với niềm tin và tri thức tuổi trẻ, bạn sẽ biết tương lai mình phát triển đến đâu.

Sim đẹp năm sinh Canh Thìn 2000 có thể liên kết với nhiều dải số đứng phía trước tạo thành các dạng Sim năm sinh số đẹp 2000 với nhiều hàm nghĩa khác biệt. Nhìn chung, sim số đẹp năm sinh 2000 - Canh Thìn mang lại cho chủ sở hữu niềm tin, thông minh và sự suôn sẻ với hy vọng bản thân mình sẽ phát triển trên đường công danh, công việc.

Sim đuôi năm sinh 2000 chắc chắn là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn củng cố phong cách của bạn và thay đổi tài lộc và công danh của những ai có được số sim này trong tay. Tìm mua cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 2000 chi phí rẻ nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Gmobile, Sfone, Mobifone, Vietnamobile,Viettel, Vinasim số đẹp máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim năm sinh Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua Sim số đẹp Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Đối với khách hàng đang sống tại TP.Hồ Chí Minh hoặc Hà Nội:
▪ Chuyển giao sim đến tận nhà tại bất cứ các Huyện thuộc nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ngay ở tại nhà khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công khách hàng hãy liên lạc với tổng đài nhà mạng kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Bạn sẽ Chuyển tiền sim cho người giao sim sau khi tất cả hồ sơ đã kết thúc.
2. Trường hợp khách hàng định cư và làm việc tại khu vực khác:
Mua theo một trong các phương án sau:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen tại thủ đô Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giúp, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản tiền giao dịch vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng qua chuyển phát nhanh trong thời gian 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ tiến hành công tác vào tên chính chủ cho người mua trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng người mua cần đem theo chứng minh thư của bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với vị trí người mua cư trú để làm hồ sơ cấp lại sim.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi đứng tên số điện thoại!