Sim Năm Sinh 1998 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1998

Sim Đuôi Năm Sinh 1998 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh 1998 theo âm dương ngũ hành!!!

Sim đuôi năm sinh 1998 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1998 là dạng sim số đẹp phong thủy hiện đang được số đông sinh năm 1998 chú ý nhất thời gian này. Sim đuôi năm sinh có 4 số đuôi trùng với năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1998.

Trong âm dương ngũ hành, dãy số đuôi 1998 thuộc loại Sim năm sinh đuôi Mậu Dần 1998 được gắn với ý nghĩa “Sinh Phú Quý, Đại Phát” hoặc là “Chắc Chắn Trường Cửu Đại Phát”. Từng con số được giải nghĩa không giống nhau như sau:

- Số 1 mang hàm ý là “bền vững”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 khởi nguyên của mọi sự đổi thay, là chữ số khởi đầu, đem đến 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 mang hàm ý là thành đạt, phúc lộc, vĩnh cửu, trường tồn. Số 9 là chữ số đơn lớn nhất, biểu tượng cho "đại phúc, đại thọ và đại cát".

- Số 8 là số “phát” trong “phát tài, phát lộc”, “ăn nên làm ra”. Số 8 là biểu tượng cho sự trù phú và suôn sẻ.

- Cặp số 19 mang ý nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp mang lại thịnh vượng, phát lộc phát tài, trường thọ và hạnh phúc trọn vẹn cho bản thân người sử dụng.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh đuôi Mậu Dần 1998 tượng trưng cho người có quyền uy, sức mạnh, bộc lộ vị thế của chủ nhân. Hàm ý của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "998" là "đại trường cửu phát". Đây là những dải số đẹp mang lại sự phát đạt và hỗ trợ cho chính bản thân bạn thành công trong sự nghiệp, công danh; luôn thúc đẩy bản thân người sử dụng tiến lên, chinh phục những đỉnh cao mới. Đó là là dòng Sim năm sinh rất phù hợp cho các bạn sinh năm Mậu Dần 1998 để bộc lộ dấu ấn, cá tính của bản thân.

Sim năm sinh đuôi 1998 chắc chắn là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện dấu ấn của chính bạn và mang đến tài lộc và công danh của người sở hữu sim số đẹp này. Tìm ngay sim năm sinh đuôi 1998 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những nhà mạng lớn: Viettel, Sfone, Gmobile, Mobi, Vietnamobile, Vinaphonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốhệ thống sim năm sinh khổng lồ của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn hình thức đăng ký mua Sim tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Nếu quý khách hàng đang sống ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển sim số đẹp đến tận nhà ở mọi Quận tại nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay tại nhà bạn chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công bạn liên lạc với tổng đài kiểm tra lại thông tin chủ tài khoản
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng khi mà mọi văn bản đã kết thúc.
2. Nếu như quý khách hàng sinh sống ở nơi khác:
Quý khách có thể mua một trong những cách như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ gửi sim về tận nhà quý khách hàng gửi qua bưu điện trong 24h.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành công tác đấu nối chính chủ của người mua ở trên hệ thống và làm nhiệm vụ liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần đem theo chứng minh thư của mình đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí quý khách hàng cư trú để làm văn bản cấp lại sim số.
Kính chúc quý khách hàng gặp nhiều thành công khi có được số sim!