Sim Năm Sinh 1997 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1997

Sim Đuôi Năm Sinh 1997 Viettel, Mobifone,Vinaphone 10,11 Số giá rẻ


Hàm ý sim năm sinh 1997!!!

Sim năm sinh 1997 còn gọi là sim ngày tháng năm sinh 1997 thuộc 1 dạng sim phong thủy số đẹp hiện đang được số đông sinh năm 1997 quan tâm nhất các năm gần đây. Sim năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hoặc 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1997.

Phân tích ý nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1997 thuộc dòng Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 bằng thuật phong thủy như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự khởi nguồn, thể hiện sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 có ý nghĩa may mắn, phát đạt, phúc lộc, và thăng tiến trong sự nghiệp. Con số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” biểu trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. đại đa số ưa chuộng con số 9 bởi vì nó tiệm cận đến sự viên mãn, tròn đầy thành thử tương đương với việc sẽ tiếp tục sinh sôi, phát triển. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”, mang đến sự vui sướng, an lành và thuận lợi cho chủ sở hữu. Hơn nữa, con số 9 được coi là biểu tượng cho quyền uy và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu hiện cho quyền lực của mình. Trong dân gian, số 9 được gắn cho sự hoàn mỹ đến mức dường như không hề đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Số 7 biểu tượng cho 7 yếu tố tạo ra vạn vật : Không gian (đông, tây, nam, bắc), thời gian (quá khứ, hiện tại, tương lai) hay kim - mộc - thủy - hỏa - thổ - âm - dương. Hơn nữa, Số 7 còn là biểu tượng của thất bảo (Vàng, Bạc, Lưu ly, Pha lê, Xa cừ, Trân châu, Mã não), thất khiếu (2 tai, 2 mắt, 2 mũi, mồm), âm nhạc 7 nốt, 1 tuần 7 ngày, thế giới 7 châu lục ... Biểu lộ ý nghĩa mang tới sức sống cho thế gian, đem lại ánh sáng, niềm hy vọng cũng như sự tài lộc.

Sim năm sinh đuôi Đinh Sửu 1997 đem lại may mắn, biểu tượng cho sự viên mãn , giàu có và sức khỏe cho chủ sở hữu. Ghép lại lại, bộ số đuôi sim năm sinh 1997 có ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Đại Phất Lên” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Phất Lên”. Nó đem lại phú quý, tài lộc dài lâu, cho chủ nhân - những bạn sinh năm Đinh Sửu - 1997

Sim năm sinh đuôi 1997 chính là lựa chọn hiệu quả nhất để bạn thể hiện phong cách của bạn và đem lại tiền bạc và công việc của người có được nó. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh 1997 với giá rẻ nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Mobi, Gmobile, Vina, Vietnamobile, Sfonesim máy bàn; dạng 10 số và dạng 11 sốđại lý sim đuôi năm sinh Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Bạn đang định cư ở Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Chuyển giao sim bạn đã mua này đến tận nhà tại tất cả các Huyện trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ngay ở tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận sim bạn đã mua này quý khách hàng sẽ sẽchuyển khoản tiền sim cho nhân viên giao hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Nếu như khách hàng ở những khu vực khác:
Giao dịch những phương án như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại thủ đô Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua giống như phần trên.
▪ Phương án 2: Người mua sẽchuyển khoản số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ giao sim về nhà khách hàng thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Kết thúc giao dịch bạn cần đem chứng minh nhân dân đến cửa hàng nào của nhà mạng gần vị trí người mua ở để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Kính chúc khách hàng gặp được nhiều may mắn khi có được sim!