Sim Năm Sinh 1993 Vina,Viettel, Mobi 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1993

Sim Năm Sinh Đuôi 1993 Viettel,Vinaphone, Mobifone giá rẻ


 

Ý nghĩa sim năm sinh số đẹp 1993!!!

Sim số đẹp năm sinh 1993 hay còn gọi sim ngày tháng năm sinh 1993 là một loại sim số đẹp phong thủy được rất nhiều người sinh năm 1993 quan tâm nhất thời gian gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc dải số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1993.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong dải số đuôi 1993 thuộc loại Sim năm sinh số đẹp Quý Dậu 1993 bằng âm dương ngũ hành như sau:

- Trong dân gian, số 1 là chữ số cơ bản biểu hiện tất cả sự biến đổi, là chữ số bắt đầu của vạn vật, đem đến các điều mới mẻ, tốt đẹp, mang đến 1 sinh linh mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người. Còn trong thuyết phong thủy, số 1 có hàm nghĩa là “nhất”, là số “sinh”. Con số 1 tượng trưng cho con người có quyền uy, nhiều khát vọng, có năng lực lãnh đạo.

- Con số 9 là con số đẹp, đem lại sự vui sướng, an lành và thuận lợi với phúc lộc, giàu sang trường cửu, sự trường thọ và vẻ đẹp vĩnh hằng.

- Con số 3 trong thuật phong thủy có nghĩa là “tài”, vốn được cho là con số của tiền bạc, tượng trưng cho nhân tài. Con số 3 có nhiều quan niệm khác nhau, người xưa thường sử dụng những trạng thái, hình dạng gắn với con số 3 như: Tam bảo (Phật – Pháp – Tăng), Tam giới (Dục giới, Sắc giới và Vô sắc giới), Tam thời (Quá khứ – Hiện Tại – Vị lai), Tam vô lậu học (Giới – Định – Tuệ), Tam đa (Đa phúc, Đa lộc, Đa thọ), Tam tài (Thiên, Địa, Nhân). Con số 3 thể hiện sự bền vững, đem đến tiền bạc và suôn sẻ.

Liên kết 4 con số này đem đến rất những thuận lợi cho chính người dùng - những người sinh năm Quý Dậu 1993 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý, Trường Cửu Tài” hay “Một Bước Tới Trời, Trường Cửu Tài”. Bên cạnh đó, Sim năm sinh số đẹp 1993 không những là chiếc sim số đẹp có dải số trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm Quý Dậu mà chúng còn có hàm nghĩa đem lại phát lộc vĩnh cửu, sức khỏe và luôn luôn thăng tiến trên con đường công danh, sự nghiệp.

Sim năm sinh số đẹp 1993 chính là sự lựa chọn hiệu quả nhất để bạn nhấn mạnh dấu ấn của chính mình và mang đến tiền bạc và công danh của chủ sở hữu. Tìm mua ngay sim năm sinh số đẹp 1993 có giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Sfone, Mobi,Viettel, Vietnamobile, Vina, Gmobilesim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim năm sinh Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Cách thức đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với các quý khách định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Công ty chúng tôi sẽ chuyển giao số sim này đến tận nhà ở bất kỳ các Quận ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký tên chính chủ ngay ở tại nhà bạn chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành bạn liên lạc với tổng đài nhà mạng xác nhận lại thông tin chính chủ
▪ Bạn sẽ Thực hiện thanh toán tiền cho người giao hàng khi mà tất cả văn bản đã kết thúc.
2. Trường hợp quý khách sinh sống tại nơi khác:
Bạn có thể giao dịch một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người thân ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh giao dịch giùm, cách thức giao dịch giống như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán khoản tiền giao dịch đến tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ giao sim về tận nhà quý khách thông qua bưu điện thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty sẽ tiến hành việc sang tên chính chủ của bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn cần cầm theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nơi người mua cư trú để được cấp lại sim.
Kính chúc quý khách gặp nhiều thành công khi đứng tên sim số đẹp!