Sim Năm Sinh 1990 Mobi,Vina,Viettel 10,11 Số, Sim Nam Sinh 1990

Sim Năm Sinh Đuôi 1990 Mobifone,Vinaphone,Viettel 10,11 số giá rẻ


Giải nghĩa bí ẩn hàm nghĩa các con số nằm trong sim năm sinh số đẹp 1990!!!

Sim số đẹp năm sinh 1990 hoặc sim ngày tháng năm sinh 1990 thuộc 1 dạng sim số đẹp phong thủy được đa số người sinh năm 1990 để ý nhất những năm gần đây. Sim số đẹp năm sinh có 4 số đuôi chính là năm sinh hoặc bộ số đuôi gồm 6 số hay là 8 số trùng với ngày tháng năm sinh của người sử dụng sinh năm 1990.

Giải nghĩa hàm nghĩa các con số nằm trong dãy số đuôi 1990 thuộc dòng Sim năm sinh Canh Ngọ 1990 bằng thuyết âm dương như sau:

- Con số 1 mang nghĩa là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Theo dân gian, chữ số 1 nguồn gốc bắt đầu của mọi sự biến đổi, là chữ số khởi đầu, đem lại 1 sinh mệnh mới, cuộc đời mới.

- Số 9 có hàm nghĩa suôn sẻ, phú quý, phúc lộc, và thành công trong công việc. Số 9 là “cửu” - “trường tồn mãi” tượng trưng cho sự vĩnh hằng, đại phúc, đại thọ và đại cát. Rất nhiều người ưa chuộng con số 9 do nó tượng trưng cho sự viên mãn, tràn đầy thành ra tương đương với việc sẽ nối tiếp sinh sôi, nảy nở. Cách đọc số 9 trong tiếng Trung Quốc đồng âm với từ “trường thọ” và “suôn sẻ”, đem lại sự vui sướng, an bình và thuận lợi cho chủ nhân. Ngoài ra, chữ số 9 được coi là biểu tượng cho quyền lực và sức mạnh: Ngai vua thường đặt trên 9 bậc, vua chúa thường cho đúc cửu đỉnh (9 cái đỉnh) để biểu trưng cho uy quyền của mình. Theo dân gian, số 9 được gắn với sự viên mãn đến mức có lẽ như không hề đơn giản để đạt được: Voi 9 ngà, Gà 9 cựa, Ngựa 9 hồng mao.

- Con số 0 - "tay trắng" (không có gì) một ý nghĩa khác biệt số 0 tượng trưng cho khởi nguồn của sinh linh... Biểu trưng cho sự vô cùng vô tận, cho pháp lực không giới hạn để thay đổi thế giới. Ví dụ như một người không danh tiếng không ai để ý có sự nỗ lực và tài năng có khả năng trở thành một nhà khoa học lừng danh; một người chỉ dùng đôi bàn tay trắng thế nhưng với bộ não, sự quyết tâm làm giàu cho gia đình và quê hương để vượt lên đói nghèo trở thành tỉ phú,.... đều không phải là điều lạ lẫm gì.

- Cặp số 19 mang hàm nghĩa “sinh mãi”, “một bước tới trời”. Đây là con số đẹp đem lại thịnh vượng, tài lộc, trường thọ và hạnh phúc vẹn toàn cho chính bạn.

- Bộ kép số 99 trong Sim năm sinh Canh Ngọ 1990 biểu trưng cho người có quyền lực, sức mạnh, biểu thị vị thế của con người tài giỏi. Ý nghĩa của bộ số "199" theo phong thủy là “Sinh trường cửu trường cửu” và "90" = "rồng nước". Đây là những bộ số đẹp đem lại thuận lợi và giúp cho chính người dùng tránh khỏi những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống, phát triển như "rồng".

Việc kết hợp của 4 con số này đem lại rất các thuận lợi cho chính bạn - những người sinh năm Canh Ngọ 1990 với hàm nghĩa “Sinh Phú Quý Trường Cửu Từ Tay Trắng” hay “Một Bước Tới Trời Trường Cửu Từ Tay Trắng”. Hơn nữa, Sim năm sinh 1990 không chỉ là chiếc sim số đẹp có bộ số đuôi trùng với năm sinh hay ngày tháng năm sinh của những bạn sinh năm Canh Ngọ mà chúng còn có hàm nghĩa phát lộc, phát tài đem lại thuận lợi và giúp cho chính người dùng tránh khỏi những điều không tốt, rủi ro trong cuộc sống.

Sim năm sinh 1990 chắc chắn là sự chọn lựa hiệu quả nhất để bạn khẳng định cá tính cá nhân và thay đổi tiền tài và công việc của người có được số sim này. Tìm kiếm ngay sim năm sinh 1990 với mức giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các nhà mạng lớn như Sfone, Vinaphone, Mobi, Vietnamobile,Viettel, Gmobilesim số máy bàn; loại 10 số và loại 11 sốhệ thống sim năm sinh số đẹp lớn của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Đối với quý khách đang định cư tại Hà Nội hoặc TP.Hồ Chí Minh:
▪ Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ giao sim số tận nhà tại mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ngay ở tại nhà của quý khách hàng chỉ trong chưa đầy 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận được sim số quý khách hàng sẽ thanh toán tiền cho nhân viên giao hàng của chúng tôi
2. Trường hợp quý khách tại các nơi khác:
Khách hàng có thể mua theo những cách như:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh mua giùm, cách mua tương tự như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển khoản khoản tiền giao dịch vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo công ty sẽ đưa sim về nhà quý khách thông qua chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Chúng tôi sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho bạn ở trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Sau đó bạn cần đem chứng minh thư đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để yêu cầu cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách gặp được nhiều may mắn khi có được sim!