Sim Năm Sinh 1989 Mobi,Viettel,Vina giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1989

Sim Năm Sinh 1989 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 Số 10,11 số giá rẻ


Ý nghĩa sim năm sinh 1989!!!

Sim năm sinh đuôi 1989 là dạng sim số đẹp năm sinh hay sim phong thủy số đẹp có 4 chữ số đuôi là 1989 hoặc dải đuôi số là ngày tháng năm sinh dành cho người sử dụng sinh năm 1989.

- Theo quan niệm dân gian, chữ số 1 là số cơ bản bộc lộ tất cả mọi sự thay đổi, là số khởi nguyên cho vạn vật, mang tới các điều mới mẻ, hoàn mỹ, đem đến 1 sinh mạng mới, 1 cuộc đời mới cho mọi người. Ngoài ra phong thủy, chữ số một có hàm nghĩa là “nhất”, là chữ số “sinh”. Chữ số một là biểu tượng cho những người có quyền lực, nhiều khát vọng, có bộ óc lãnh đạo.

- Số 9 là một con số đẹp có ý nghĩa phú quý tài lộc, phúc lộc mãi mãi, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Số 8 là số “phát”, giúp người sở hữu sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như vượt qua được các điều xấu, rủi ro.

- Cặp số 89 trong Sim năm sinh đuôi Kỷ Tỵ 1989 là biểu trưng cho sự thịnh vượng chắc chắn, phát triển và vươn tới quyền lực, sức mạnh của người sở hữu sim này. Sự kết nối của 2 con số này thể hiện sự trường cửu, bộc lộ sự vươn lên trong công danh và cuộc sống để bước đến đỉnh cao của thành đạt và hạnh phúc. Ý nghĩa của cặp số 89 là “phát trường cửu”.

- Bộ số 989 là biểu trưng cho giàu sang chắc chắn, luôn phát triển bản thân để có được quyền lực và sức mạnh.

Bộ số 1989 không chỉ thuộc loại Sim năm sinh đuôi Kỷ Tỵ 1989 với ý nghĩa là số sim trùng năm sinh hay ngày tháng năm sinh của người sinh năm 1989 - Kỷ Tỵ của những người sinh năm Kỷ Tỵ, mà theo thuyết âm dương ngũ hành, nó còn gắn liền với ý nghĩa là “Sinh Phú Quý, Phát Trường Cửu” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Trường Cửu” mang tới nhiều vận may, phát đạt phú quý.

Sim năm sinh đuôi 1989 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn xây dựng dấu ấn của chính mình và thay đổi tiền bạc và công danh của người sở hữu sim này. Tìm cho mình ngay sim năm sinh 1989 giá cạnh tranh nhất thị trường của tất cả các mạng lớn như Viettel, Vinaphone, Gmobile, Sfone, Vietnamobile, Mobisim số đẹp máy bàn; sim 10 số và sim 11 số tại kho sim năm sinh lớn của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn đăng ký mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Đối với quý khách hàng sống và công tác tại Hà Nội hay TP.Hồ Chí Minh:
▪ Giao sim bạn đã mua này tận nhà ở mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đăng ký chính chủ ở ngay tại nhà của quý khách chỉ trong không tới 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt kết thúc quý khách hãy gọi lên tổng đài kiểm tra lại thông tin chính chủ
▪ Sau khi nhận được sim bạn đã mua này quý khách sẽ sẽchuyển tiền cho nhân viên giao sim của công ty chúng tôi
2. Nếu quý khách hàng tại các nơi khác:
Mua những phương án sau:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen ở Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giúp, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Chuyển số tiền mua sim vào tài khoản của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sau đó chúng tôi sẽ đưa sim về nhà quý khách hàng gửi qua chuyển phát nhanh thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Công ty chúng tôi sẽ thực hiện việc đăng kí chính chủ cho bạn trên hệ thống để kết nối với nhà mạng. Cuối cùng bạn cần cầm theo CMT đến bất kỳ điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn cư trú để được cấp lại sim cho bạn.
Chúc quý khách hàng gặp nhiều may mắn khi có được sim!