Sim Năm Sinh 1985 Viettel,Vina, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1985

Sim Đuôi Năm Sinh 1985 Vinaphone, Mobifone,Viettel 10,11 Số giá rẻ


 

Hàm ý sim năm sinh số đẹp 1985!!!

Sim số đẹp năm sinh 1985 là 1 loại sim số đẹp năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ số đuôi là 1985 hoặc bộ số đuôi là ngày tháng năm sinh của những ai sinh năm 1985.

Sim số đẹp năm sinh 1985 - sim năm sinh Ất Sửu 1985 được ưa thích do nó không chỉ đơn thuần chứa đựng dải số trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh của chủ sở hữu số sim này mà còn giá trị riêng được đem đến bởi dải số 1985. Theo thuật phong thủy, dải số 1985 được giải thích là “Sinh Phú Quý, Phát Thêm Phúc” hay “Một Bước Tới Trời, Phát Nhiều Phúc”. Đây là sim số phong thủy giàu ý nghĩa cho ai muốn có được nhiều may mắn, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Trong thuật phong thủy, từng con số của dãy số đuôi 1985 được hiểu như sau:

- Số 1 là số sinh, là sự bắt đầu, biểu thị sự sinh sôi, phát triển.

- Con số 9 là số cao nhất trong dãy số tự nhiên, tượng trưng cho sức mạnh và uy quyền. Đó là chữ số đẹp chứa đựng hàm nghĩa “vĩnh cửu”, “dư dả”, 9 nút. Con số 9 là chữ số vui vẻ, bình yên, suôn sẻ. Trong tiếng Hồng Kông, số 9 đồng âm với từ “trường thọ” và “may mắn”.

- Cặp số 19 trong Sim số đẹp năm sinh 1985 - Ất Sửu mang hàm nghĩa là “sinh mãi, một bước tới trời”.

- Số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát tài phát lộc cũng như vượt qua được các điều xấu, rủi ro.

- Trong thuật phong thủy, con số 5 sở hữu hàm nghĩa là “phúc”, “sinh”, “năm” trong ngày - tháng - năm. Số 5 sở hữu hàm nghĩa huyền bí khởi nguồn từ học thuyết Ngũ hành với mọi việc đều bắt nguồn nguồn từ 5 yếu tố: Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Hơn nữa, con số 5 là biểu tượng cho ngũ hành cho thấy mối liên kết giữa con người và trời đất "gặp hung hóa cát, gặp dữ hóa lành". Số 5 còn là con số vua là số trọng tâm trong hệ số đếm, nó cho thấy sự bình yên, niềm vui sướng, sự thăng tiến và sinh sôi này nở; là con số của những người quyền quý.

Sim số đẹp năm sinh Ất Sửu 1985 còn được sử dụng để thể hiện cá tính bản thân người dùng. Phần lớn người sinh năm Ất Sửu 1985 thường kiên nhẫn, siêng năng, cẩn thận và có tinh thần trách nhiệm. Những ai tuổi Ất Sửu có thái độ chắc chắn và tinh thần bất khuất rất hợp với chốn quan trường. Vì đó, khi sở hữu sim số đẹp năm sinh 1985 thì các chiếc sim số đẹp năm sinh Ất Sửu hợp tuổi, hợp phong thủy sẽ như thay lá bùa hộ mệnh luôn bên bạn, tương trợ bản thân người dùng an toàn nhất trên đường công danh, công việc.

Sim số đẹp năm sinh 1985 xứng đáng là sự lựa chọn tốt nhất để bạn củng cố phong cách của chính mình và đem lại tiền bạc và công danh của chủ sở hữu số sim này. Tìm kiếm cho mình ngay sim năm sinh số đẹp 1985 giá rẻ nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Sfone, Gmobile, Vinaphone, Mobi, Vietnamobilesim số máy bàn; sim 10 số và sim 11 sốkho sim số đẹp năm sinh Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để cải biến vận mệnh tốt nhất.

 

Hướng dẫn các cách thức đăng ký mua Sim số đẹp tại Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với các khách hàng sống và công tác tại TP.Hồ Chí Minh hoặc TP.Hà Nội:
▪ Giao số sim này đến tận nhà ở bất cứ mọi Huyện ở nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ không đến 10 phút.
▪ Ngay sau khi kích hoạt thành công quý khách hàng hãy gọi lên nhà mạng xác nhận thông tin chủ tài khoản
▪ Sau khi nhận số sim này quý khách hàng sẽ sẽchuyển tiền sim số cho người giao sim thuộc Sim Số Đẹp Dễ Nhớ
2. Trường hợp khách hàng sống tại khu vực khác:
Giao dịch theo một trong những phương án như:
▪ Phương án 1: Nhờ người quen ở TP.Hà Nội, Hồ Chí Minh mua giùm, cách thức mua tương tự như mục trên.
▪ Phương án 2: Thực hiện thanh toán số tiền mua sim vào số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ ngay sau đó chúng tôi sẽ giao sim về tận nhà khách hàng thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong thời gian 1 ngày.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ tiến hành công việc đấu nối chính chủ cho bạn trên hệ thống kết nối với nhà mạng. Và thế là bạn chỉ cần mang theo CMT đến bất kỳ cửa hàng nào của nhà mạng gần nhất với địa điểm bạn ở để yêu cầu cấp lại sim số.
Chúc khách hàng gặp nhiều may mắn khi sở hữu sim