Sim Năm Sinh 1984 Vina,Viettel, Mobi giá Rẻ, Sim Nam Sinh 1984

Sim Năm Sinh Đuôi 1984 Mobifone,Viettel,Vinaphone 10,11 số giá rẻ


 

Hàm nghĩa sim đuôi năm sinh 1984 trong phong thủy!!!

Sim năm sinh số đẹp 1984 là dạng sim số năm sinh hay sim số đẹp phong thủy có bộ đuôi số là 1984 hoặc dải số đuôi trùng với ngày tháng năm sinh của những người sinh năm 1984.

Sim năm sinh số đẹp 1984 là 1 dạng sim dành cho những bạn sinh năm Giáp Tý - 1984. Những chiếc sim này không chỉ đặc biệt vì trùng với năm sinh hoặc ngày tháng năm sinh chủ sở hữu mà còn sở hữu nhiều hàm nghĩa phong thủy có ảnh hưởng đến số mệnh của chủ sở hữu.

Phân tích hàm nghĩa các con số nằm trong bộ số đuôi 1984 theo thuật phong thủy như sau:

- Số 1 mang hàm ý là “chắc chắn”, “nhất”, “độc”, “sinh”. Trong dân gian, chữ số 1 nguồn gốc bắt đầu của tất cả mọi sự biến đổi, là chữ số khởi đầu, đem tới 1 sự sống mới, cuộc đời mới.

- Số 9 trong Sim năm sinh số đẹp 1984là một con số đẹp đem đến thịnh vượng, phúc lộc dài lâu, sự trường thọ và hạnh phúc tràn đầy.

- Số 8 là số “phát”, giúp chủ sở hữu số sim này ăn nên làm ra, ngày càng làm ăn phát đạt cũng như chống lại được những điều không tốt, rủi ro.

- Số 4 là con số của nền tảng vững vàng và thực hiện công việc chăm chỉ. Nó là một con số tràn đầy mạnh mẽ và ổn định, không cho phép sự phù phiếm tồn tại. Theo cách tích cực, số 4 chứa đựng ý nghĩa hoàn toàn có thể nương tựa vào, thực tế và quyết tâm. Dù vậy, số 4 cũng là tượng trưng cho sự cứng nhắc, nỗi thất vọng, lòng bực bội.

Dải đuôi số 1984 được liên kết từ 4 chữ số đẹp khiến sim đuôi năm sinh sở hữu bộ số ấn tượng này không chỉ là sim năm sinh dễ nhớ đối với chủ sở hữu mà còn trở thành một chiếc sim Vip đẳng cấp. Sim đuôi năm sinh Giáp Tý - 1984 sẽ thực sự trở thành ý nghĩa hơn và giá trị hơn rất nhiều nếu bạn lựa chọn những con số còn lại là số hợp tuổi, đảm bảo những yếu tố phong thủy.

Sim năm sinh số đẹp 1984 chính là chọn lựa chất lượng nhất để bạn thể hiện phong cách của bạn và đem lại tiền bạc và công danh của chủ sở hữu số sim này. Tìm mua cho bản thân ngay sim đuôi năm sinh 1984 chi phí cạnh tranh nhất thị trường của tất cả những mạng lớn: Viettel, Sfone, Mobifone, Gmobile, Vinaphone, Vietnamobilesim máy bàn; sim 10 số và sim 11 số ở tại đại lý sim đuôi năm sinh Sim Số Đẹp Dễ Nhớ để thay đổi vận mệnh tốt nhất.

 

Hình thức để mua sim số Ở Sim Số Đẹp Dễ Nhớ:

1. Với những quý khách định cư ở TP.HCM hay Hà Nội:
▪ Chuyển sim số đến tận nhà tại mọi Quận trong nội thành.
▪ Kích hoạt Sim và đấu nối tên chính chủ ở ngay tại nhà quý khách hàng chỉ trong không đến 10 phút.
▪ Sau khi kích hoạt hoàn thành quý khách hàng hãy gọi lên tổng đài nhà mạng xác nhận thông tin chính chủ
▪ Quý khách sẽ Thanh toán tiền sim số cho nhân viên giao hàng khi mà tất cả thủ tục đã hoàn tất.
2. Nếu như quý khách ở những tỉnh thành khác:
Giao dịch theo một trong những phương thức sau đây:
▪ Phương án 1: Thông qua người quen tại Hà Nội, HCM mua giùm, cách mua giống như phần 1.
▪ Phương án 2: Thanh toán số tiền mua sim đến số tài khoản ngân hàng của Sim Số Đẹp Dễ Nhớ tiếp theo Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ chuyển sim về tận nhà quý khách qua dịch vụ chuyển phát nhanh trong 24h.
▪ Phương án 3: Sim Số Đẹp Dễ Nhớ sẽ thực hiện việc đấu nối thông tin của người mua ở trên hệ thống để liên kết với nhà mạng. Và thế là người mua cần mang theo chứng minh thư đến điểm giao dịch nào của nhà mạng gần nhất với nơi bạn ở để yêu cầu cấp lại sim.
Chúc quý khách gặp nhiều may mắn khi sử dụng số sim